Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư tiếng anh giao tiếp

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, Tiếng anh trở thành nhịp cầu nối giúp những người đi làm như chúng ta phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội, mang chúng ta đến gần hơn với công việc mơ ước. Đặc biệt đối với những người đi làm, giao tiếp tiếng anh tốt sẽ rất có lợi, đó là bàn đạp để chúng ta thăng tiến một cách tích cực trong công việc và cuộc sống.

 :

Thế nhưng để thành thạo được tiếng Anh, ngoài 1 kiến thức vững vàng thì việc có 1 người thầy, 1 người cô để truyền dạy thêm kiến thức là không thể thiếu. Thế nhưng giáo viên do phải dạy với số đông nên khó lòng kèm sát cho chúng ta được, chính vì lẽ đó, việc có 1 gia sư riêng để dạy kèm là vô cùng cần thiết. Đáp ứng được nhu cầu đó, chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài năng trẻ – ra đời, với đội ngũ gia sư là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình sẽ mang lại cho học viên những bài học bổ ích và thú vị.

Đến với Trung Tâm Gia Sư  Tiếng Anh Tài Năng Trẻ, học viên sẽ được học kiến thức về tiếng anh giao tiếp một cách thiết thực và hiệu quả nhất từ các Giáo Viên, Sinh viên giỏi nhất chuyên ngành Ngoại Ngữ từ các trường Đại Học TOP đầu tại Hà Nội.

 :

–              Với đội ngũ gia sư  tiếng Anh trẻ trung, năng động, nắm được tâm lý “ nỗi sợ” về trình độ ngoại ngữ của học viên, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ là nơi giúp các bạn học viên tự tin hơn về khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ của mình.

–              Với cách dạy khoa học, hiệu quả giúp học viên tiếp thu một cách dễ dàng.

–              Tất cả học viên sẽ được các gia sư Tiếng Anh kiểm tra trình độ, đào tạo kỹ về chuyên môn trước khi dạy học viên.

–              Với kiến thức chuyên sâu, đội ngũ Giáo Viên, Sinh viên tại Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn học viên có cái nhìn sâu hơn về cách sử dụng ngôn từ Anh ngữ.

–              Giúp học viên phát âm chuẩn, tiến bộ qua từng ngày để từ đó giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp với người bản xứ.

–              Giúp cho những người đi làm có kiến thức căn bản để giao tiếp với những đối tác nước ngoài, từ đó nâng cao vị thế trong công việc.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh
Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh Con cái luôn là niềm…
Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
Rất nhiều bạn khi học giao tiếp tiếng Anh thường hay mắc phải một bệnh, đó là bị “đông cứng”…
Cách tạo sự hứng khởi và thú vị khi học tiếng Anh
Người học nào cũng từng nghe đến điểm cốt lõi của việc học tiếng Anh là phải hòa mình vào…
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ Trẻ em thường vẫn ham chơi hơn ham…
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh Trẻ em không giỏi giấu cảm xúc, con…
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi Mỗi độ tuổi sẽ có phương pháp học tiếng…