Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 9

Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 là một trong những kì thi quan trọng quyết định môi trường học tập của các em sau này. Nó là đòn bẫy để con em mình có thể thi đậu vào các trường chuyên hoặc các trường năng khiếu theo mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh. Đặc biệt môn Toán là môn trọng tâm bắt buộc trong kỳ thi chuyển cấp nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tự ôn luyện trang bị đầy đủ kiến thức bền vững cho mình để chuẩn bị cho kỳ thi. Phải học như thế nào để đảm bảo đạt được kết quả cao là vấn đề đang lo lắng của các bậc phụ huynh. Đó là lí do gia sư toán lớp 9 của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho các bạn.

 :

Dựa vào những kiến thức cơ bản đã học ở trường , lớp để giải các bài thông thường thì vẫn chưa đủ, các em cần phải mở rộng thêm nhiều kiến thức, ứng dụng trên nhiều dạng bài tập khác nhau bởi xu hướng đề thi ngày càng có tính phân hóa cao. Gia sư chúng tôi sẽ lên kế hoạch ôn tập lại tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, phân chia thời gian  hợp lí để giảng dạy sau đó ứng dụng, bám sát vào các dạng bài tập quen thuộc trong đề thi. Gia sư Toán lớp 9 sẽ hướng dẫn kinh nghiệm, kĩ năng thủ thuật  làm bài nhanh, tập trung vào các câu có tính phân loại cao giúp các em đạt được điểm số lý tưởng như mong đợi, sắp xếp thời gian cho mỗi câu hợp lí để tránh tình trạng các em lo lắng không biết nên làm câu nào trước vì sợ không kip giờ. Giải mã các đề thi giúp các em quen dần lượng thời gian trong bài thi để các em tự tin làm bài mà không lo lắng quá về thời gian.

 :

Làm thế nào để tìm được một trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em mình?

Với đội ngũ gia sư Toán chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệp và tâm huyết với nghề, Giáo viên tại trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đồng hành cùng các em để thực hiện ước mơ của mình. Với những kiến thức chuyên môn chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các vị phụ huynh và các em học sinh.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp luyện viết tiếng Thái
Để luyện viết tiếng Thái theo chủ đề thật tốt, người học cần phải nắm chắc các kiến thức về…
Phương pháp luyện nói tiếng Thái
Nói là một trong kỹ năng căn bản của bất kỳ ngôn ngữ nào, trong đó có tiếng Thái. Đối…
Phương pháp luyện nghe tiếng Thái
Nghe là một trong bốn kỹ năng quan trọng khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Thái nói riêng.…
Khóa học gia sư tiếng Thái tại nhà
Thái Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở châu Á. Thái Lan có nhiều doanh…
Học kèm tiếng Thái tại nhà
Ngày càng có nhiều bạn trẻ ý thức được tầm quan trọng của việc học thêm một loại ngoại ngữ…
Gia sư dạy kèm tiếng Thái tại nhà
Hiện nay số lượng các bạn học sinh muốn du học Thái Lan đang tăng lên một cách chóng mặt,…