Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 9 – Bí quyết học tốt môn Toán 9

Gia sư môn Toán lớp 9 – Bí quyết học tốt môn Toán 9

Môn Toán luôn đóng vai trò then chốt và có vị trí vô cùng quan trọng trong hành trình học vấn của mỗi học sinh. Đây không chỉ là môn học cơ bản được dạy từ những năm đầu tiên trên ghế nhà trường, mà còn là kiến thức nền tảng, là chìa khóa dẫn lối để mỗi em có thể tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới. Ngay cả khi theo học lên các bậc cao hơn như THPT hay Đại học, Toán vẫn luôn được xem là môn học trọng tâm mà mỗi học sinh đều phải nỗ lực không ngừng để chinh phục.

Gia sư môn Toán lớp 9 – Bí quyết học tốt môn Toán 9

Gia sư môn Toán lớp 9 – Bí quyết học tốt môn Toán 9

Tầm quan trọng của môn Toán càng được nhấn mạnh đối với những học sinh đang ở giai đoạn cuối cấp THCS như lớp 9. Đây là năm học then chốt, quyết định con đường học vấn tương lai của các em. Môn Toán không chỉ là môn thi bắt buộc mà còn là môn có tỷ trọng điểm rất cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Điều đó đồng nghĩa rằng, nếu không có được thành tích tốt trong môn Toán, khả năng đậu vào trường và ngành học mong muốn sẽ trở nên rất thấp. Đây chính là thách thức lớn mà các em học sinh lớp 9 cũng như phụ huynh đang phải đối mặt.

Vì vậy, việc tìm cách học và ôn luyện môn Toán một cách hiệu quả, bài bản để chinh phục “môn học then chốt” này chính là vấn đề quan trọng nhất mà các bạn học sinh cũng như phụ huynh đang hết sức quan tâm. Làm thế nào để nắm vững kiến thức cơ bản, rèn luyện các kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề, cũng như có được phương pháp học tập khoa học và phù hợp với năng lực của bản thân? Hãy cùng Daykemtainha.vn tham khảo bài viết sau nhé.

Chương trình môn Toán lớp 9

Cấu trúc chương trình học môn Toán lớp 9 theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay

PHẦN ĐẠI SỐ

– Căn bậc hai. Căn bậc ba

– Hàm số bậc nhất

– Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn

– Phương trình bậc hai một ẩn

PHẦN HÌNH HỌC

– Hệ thức lượng trong tam giác vuông

– Đường tròn

– Góc với đường tròn

– Hình trụ – hình nón – hình cầu

Như chúng ta đều biết môn Toán lớp 9 có 2 phần Đại Số và Hình Học. Với chương trình Toán lớp 9, theo ý kiến của đa số các bạn đã và đang học lớp 9 hiện nay thì phần Đại Số có vẻ dễ “lấy điểm” hơn phần Hình Học. Các bạn hay gặp rắc rối về phần Đường Tròn. Nguyên nhân chủ yếu là do cách chúng ta vẽ hình chưa chuẩn, chưa chính xác dẫn đến khó xác định được phương pháp giải cho đề bài yêu cầu. Chính vì lý do đó, các bạn thường có tâm lý chung là cố gắng tập trung học phần Đại Số thật kĩ để “bù đắp” điểm số cho phần Hình Học! Vậy đây có phải là cách tốt nhất để giành lấy điểm số cao trong các kì thi hay không? Lời khuyên dành cho các bạn đã – đang – sẽ học môn Toán lớp 9 là các bạn nên cố gắng tìm cho mình một phương pháp thích hợp nhất để cải thiện kĩ năng giải toán hình học vì nếu các bạn chỉ tập trung học một phần thôi thì xác suất đạt điểm tuyệt đối trong bài thi là rất thấp. Các bạn phải có đầy đủ kiến thức của cả hai phần, nắm vững được cách giải tất cả các dạng bài hay xuất hiện trong những bài thi gần đây nhất.

Nội dung quan trọng và cấu trúc đề thi tuyển sinh THPT môn Toán

PHẦN ĐẠI SỐ LỚP 9

I/ Phần 1: (2 điểm) Bài toán liên quan biểu thức bậc II, bậc III hoặc biểu thức có chứa dấu căn (gồm 3 ý nhỏ a, b, c). a/ Rút gọn biểu thức (chú ý điều kiện xác định vì xác định sai sẽ mất 2 điểm vì câu b và c sử dụng kết quả ở câu a). b/ Tính giá trị biểu thức. c/ Giải phương trình, bất phương trình, tìm giá trị của x để thỏa mãn yêu cầu bài toán, số nghiệm… Nội dung này thuộc phần kiến thức nâng cao, thường chiếm khoảng 0,5 điểm.

II/ Phần 2: (2 điểm) Giải bài toán bằng cách lập phương trình, hệ phương trình. Đặc biệt, phần này học sinh phải hoàn thiện các kĩ năng (đặt điều kiện, gọi ẩn, giải phương trình và kết luận) và trình bày chặt chẽ mới đạt được 2 điểm tối đa. Bài toán thực tế: Chuyển động, công việc, lãi suất…Liên quan đến hình học: Ứng dụng thực tế của hệ thức lượng, hình học không gian…Bài toán tích hợp liên môn: Liên quan đến phần Vật lý, Hóa học…(dạng bài này thường có 2 ý)

II/ Phần 3: (2,5 điểm) Dạng toán về giải hệ phương trình (quy về hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, hai phương trình) hoặc giải phương trình (chứa căn, phương trình trùng phương). Đường thẳng, hàm số, đồ thị, phương trình bậc I, II, hệ thức Vi-ét và ứng dụng. Phần này có một ý phân hóa ở mức độ vận dụng, thường chiếm khoảng 0,5 điểm. Để làm tốt bài này thường những bạn học khá, giỏi. Các em cần có tư duy logic, tính cẩn thận và kĩ năng vẽ đồ thị.

PHẦN HÌNH HỌC LỚP 9

Bài hình về đường tròn là chủ yếu (3,5 điểm), gồm nội dung: Chứng minh nhiều điểm cùng thuộc một đường tròn, chứng minh tứ giác nội tiếp. Tính độ dài đoạn thẳng, tính số đo góc, chứng minh hệ thức hình học và các biểu thức liên quan. Tiếp tuyến của đường tròn và các bài toán liên quan đến tiếp tuyến. Chứng minh ba đường thẳng đồng quy, hai đường thẳng song song, vuông góc, điểm thuộc đường thẳng cố định, bài toán quỹ tích, cực trị hình học…

Bài hình thường có từ 3 đến 4 ý, phân hóa theo cấp độ, nâng dần độ khó. Ý phân hóa mạnh nhất ở cuối cùng, chỉ chiếm khoảng 0,5 điểm, các ý trên mỗi ý chiếm khoảng 1 điểm. Lưu ý các em phải chú trọng đến hình vẽ, cần vẽ hình chính xác theo đúng yêu cầu bài toán.

Vậy ngay bây giờ chúng ta nên làm gì để học tốt môn Toán lớp 9? Daykemtainha.vn xin chia sẽ với các bạn những bí quyết học tốt môn Toán lớp 9 để có kết quả thi thật tốt cho kì thi tuyển sinh sắp tới nhé!

Bí quyết học tốt môn Toán lớp 9

– Học kĩ lý thuyết các khái niệm, định nghĩa, định lý ở mỗi bài kể cả phần đại số và hình học

– Luyện tập kĩ năng vẽ hình cho phần hình học: hình vẽ cần rõ ràng, chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ để có thể tìm ra phương pháp giải toán một cách thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

– Cần hệ thống và ghi nhớ thật kĩ các kiến thức toán đã được học ở các lớp 6, 7, 8 đặc biệt là kiến thức trọng tâm ở lớp 9. Tất cả các phần kiến thức trong môn toán có tính liên tục, logic chặt chẽ với nhau. Vì vậy nếu các bạn bị thiếu kiến thức cơ bản ở các lớp dưới thì việc học tốt môn toán ở lớp 9 rất khó khăn đặc biệt các phần kiến thức của lớp 8 như phép nhân chia đa thức, phân thức đại số, tam giác đồng dạng, đường tròn là những kiến thức cơ bản nhất, quan trọng nhất để học tốt toán lớp 9.

– Cần luyện tập kĩ năng giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao: thật sự thì việc học tốt môn Toán lớp 9 trên lớp không hề khó nếu bạn có được phương pháp và cách luyện tập hợp lý. Đầu tiên các bạn cần luyện tập với các bài toán, các dạng đề cơ bản nhất trong sách giáo khoa và sách bài tập. Sau khi đã hoàn thành nhuần nhuyễn các dạng đề đó thì việc tiếp theo là tìm kiếm các đề nâng cao , các dạng bài tập mới, lạ trong sách tham khảo để luyện tập thêm. Việc làm nhiều bài tập như thế sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho các bạn, giúp bạn không phải bối rối và có khả năng giải chúng nhanh hơn khi gặp các dạng toán lạ trong đề thi, đề kiểm tra.

– Tìm thật nhiều tài liệu từ các nguồn khác nhau để tham khảo, luyện tập thêm. Xem các video hướng dẫn giải các dạng toán thường xuất hiện trong đề kiểm tra của một số thầy cô giáo giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi trên cả nước .

– Không ngừng tìm tòi và học hỏi các cách giải toán của các bạn học giỏi, của các thầy cô giáo rồi từ đó chọn lọc cho mình một phương pháp chuẩn nhất, phù hợp với yêu cầu đề bài. Chỉ có như vậy các bạn mới có thể đạt điểm tuyệt đối, giành lấy cơ hội vào trường chuyên trên địa bàn TP HCM.

Qua bài viết này, Daykemtainha.vn hy vọng không chỉ các bạn học sinh đang theo học lớp 9 mà tất cả các em đang trên hành trình chinh phục ngôn ngữ tuyệt vời của Toán học sẽ tìm được phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn rằng, với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế, các em sẽ có thêm động lực và nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng cho mình một lộ trình học tập khoa học và bài bản. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng nắm bắt kiến thức, phát huy hết tiềm năng của bản thân và đạt được những thành tích học tập đáng mơ ước.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng con đường học vấn của mỗi em đều có những khó khăn và thử thách riêng. Vì vậy, nếu những tài liệu và phương pháp học tập mà chúng tôi chia sẻ vẫn chưa thực sự giúp ích cho các em hay con em quý vị, thì dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà của Daykemtainha.vn sẽ là giải pháp hoàn hảo để vượt qua những khó khăn đó.

Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đam mê với nghề giảng dạy,Daykemtainha.vn cam kết sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả và phù hợp nhất. Các gia sư của chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu nhu cầu, khó khăn và điểm mạnh của từng em học sinh, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy riêng biệt, giúp các em nhanh chóng nắm bắt những kiến thức khó nhằn và lấp đầy những khoảng trống trong kiến thức. Không những vậy, các gia sư còn truyền cảm hứng và khơi gợi niềm đam mê với Toán học cho các em, biến môn học này trở thành một trong những môn học yêu thích nhất.

Ưu điểm của gia sư môn Toán lớp 9 tại Daykemtainha.vn

Từ lâu, đội ngũ gia sư Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn luôn tạo được niềm tin tuyệt đối khi phụ huynh gửi gắm học sinh cho giáo viên chúng tôi bởi:

– Trung tâm ưu tiên lựa chọn những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên Toán dạy THCS đang đứng lớp 9, sinh viên có thành tích xuất sắc từng đạt nhiều danh hiệu cao trong học tập có kinh nghiệm gia sư Toán lớp 9.

– Gia sư Toán lớp 9 nhanh chóng giúp các em nắm bắt toàn bộ kiến thức đã quên trong chỉ trong vòng 10 buổi học đầu tiên và nâng cao kiến thức bằng những bài tập cơ bản từ dễ đến khó.

– Gia sư Toán lớp 9 liên tục giám sát quá trình học tập và báo cáo chi tiết sự tiến bộ của con em cho phụ huynh từng tuần, từng tháng để phụ huynh có hướng điều chỉnh thích hợp.

– Đảm bảo học sinh lười học, học sinh mất gốc sẽ nhanh chóng theo kịp chương trình trên lớp và chú ý tập trung học Toán lớp 9 hơn khi được gia sư dạy kèm tại nhà hỗ trợ.

– Với môi trường học tập thân thiện, thoải mái không bị áp lực học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức nhanh và chủ động.

– Hình thức gia sư dạy kèm 1 – 1, các em học sinh sẽ được kèm với 1 giáo viên có chuyên môn từ đó sẽ dạy và hướng dẫn nhiều kiến thức hơn.

– Gia sư Toán lớp 9 liên tục giải đáp nhanh mọi thắc mắc những bài toán khó, giúp học sinh tư tin hơn khi học.

– Với hình thức học tại nhà các em không phải di chuyển ra khỏi nhà nên tránh được tình trạng tắc đường, nắng nóng gây tai nạn, hay các mối nguy hiểm khác.

Điểm nổi bật ở đội ngũ Gia sư môn Toán lớp 9 của Daykemtainha.vn

– Tự tin với bề dày kinh nghiệm chuyên luyện thi tuyển sinh THPT, gia sư Toán lớp 9 dạy kèm tại nhà luôn tận tâm hướng dẫn chi tiết, đảm bảo hiểu bài trước khi rời khỏi lớp.

– Cung cấp liên tục các bộ đề thi thử môn Toán lớp 9 cho các em cọ xát, làm quen cách thức làm bài.

– Đội ngũ gia sư Toán lớp 9 giỏi bên Daykemtainha.vn được trang bị kỹ năng sư phạm, luôn kiên nhẫn với học sinh, nhiệt huyết và sáng tạo làm giờ học Toán thu hút, nhẹ nhàng hơn.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh và trao đổi, cập nhật tình hình học tập của các em.

– Thu hẹp khoảng cách, là một người bạn với học sinh, chia sẻ những bí quyết học tốt môn Toán và đạt điểm tối đa trong kì thi tuyển sinh lớp 10.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 giỏi của Daykemtainha.vn

Với tâm niệm gia sư là điểm cốt lõi để xây dựng nên các dịch vụ chất lượng, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những người có chuyên môn giỏi, có đam mê, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Vì vậy, đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9của chúng tôi luôn được quý phụ huynh yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 tại nhà của Daykemtainha.vn là những thầy cô giỏi của bộ môn Toán tại các trường THPT. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Toán đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Toán, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa,… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

Các gia sư môn Toán lớp 9 tại Daykemtainha.vn đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán lớp 9 tại Daykemtainha.vn

Phương pháp dạy của gia sư môn Toán lớp 9 – Daykemtainha.vn

– Phương pháp dạy thiên về khả năng tư duy và làm bài độc lập cho học sinh.

– Rèn luyện khả năng tự học, giúp học sinh học thuộc lí thuyết theo cách hiểu của mình..

– Hướng dẫn học sinh làm bài theo nhiều phương pháp để kích thích tư duy cho các em.

– Kết hợp chặt chẽ giữa ôn bài cũ và học kết hợp bài mới, giúp học sinh “học đến đâu chắc đến đấy”.

– Chuẩn bị giáo án, phân loại theo chủ đề riêng biệt, các dạng bài sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó

– Rèn luyện phương pháp làm bài thông qua các dạng bài thường gặp trong đề thi của các năm học trước

– Gợi ý cách làm bài để học sinh tiết kiệm thời gian và tránh sai sót trong quá trình làm bài

Daykemtainha.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ và nhận gia sư môn Toán lớp 9 uy tín nhất hiện nay

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu tìm kiếm một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 chất lượng, đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn. Với sự phát triển không ngừng và nỗ lực hoàn thiện dịch vụ qua nhiều năm, chúng tôi tự hào trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý vị. Daykemtainha.vn đã giúp đỡ hàng nghìn học sinh đạt được thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và nhận được vô vàn lời khen ngợi từ phía phụ huynh cũng như các em học sinh.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý vị đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 chất lượng cao, có năng lực, đam mê và tâm huyết với nghề giảng dạy. Tất cả các gia sư của Daykemtainha.vn đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, có tài năng và trách nhiệm cao trong công việc. Họ thường xuyên được đào tạo về phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại, đồng thời sở hữu lý lịch sư phạm rõ ràng, minh bạch.

Với phương châm “học chất lượng, nắm vững kiến thức” thay vì học theo số lượng một cách máy móc, các gia sư của Daykemtainha.vn sẽ giúp các em xây dựng một nền tảng kiến thức Toán vững chắc, vận dụng linh hoạt kiến thức để giải quyết các bài tập và vấn đề thực tế, cũng như rèn luyện các kỹ năng quan trọng như tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia, từ đó lựa chọn được gia sư Toán lớp 9 phù hợp nhất cho con em mình.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Daykemtainha.vn luôn nỗ lực trở thành nhịp cầu kết nối, chia sẻ thông tin hữu ích đến cộng đồng phụ huynh, học sinh và gia sư trên khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí luôn là mục tiêu xuyên suốt mà chúng tôi hướng tới. Với Daykemtainha.vn, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của chúng tôi trong việc hỗ trợ tối đa quá trình học tập của các em.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn TOÁN HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư Toán

Gia sư Toán

Gia sư Toán

Gia sư Toán

Gia sư Toán

Gia sư Toán

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykemtainha.net

Bài viết liên quan

Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3
Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3 Giai đoạn lớp 10, 11 và 12…
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi chuyên…
Dạy kèm môn Lý tại nhà
Dạy kèm môn Lý tại nhà Môn Vật lý là một môn học đặc biệt, đi cùng với các em…
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến…
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý Vật lý là một…
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó Môn Vật Lý thực…