Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 12

Kính gửi quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến.

Lớp 12 là bước ngoặc quan trọng của quãng đời học sinh. Nó là hướng mở ra lối đi trong sự nghiệp tương lai của các em. Đó là năm học mà các em phải trải qua 2 kỳ thi cực kỳ quan trọng không những học sinh mà các bậc phụ huynh cũng hết sức quan tâm lo lắng liệu con mình có thể đạt được kết quả cao trong 2 kỳ thi đó không, có vào được đại học mà con hằng mơ ước không? Vấn đề đưa ra ở đây đang thật sự cấp thiết mà quý phụ huynh và học sinh không thể lơ là.

Hầu hết các em học sinh khi bước vào đầu năm học lớp 12 đã phải xác định mục tiêu và định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình. Để vượt qua được kì thi tốt nghiệp và chiến đấu với các con số tỷ lệ chọi cao để vào được trường đại học mà các em mơ ước là điều không dễ. Nhưng với niềm tin và tâm huyết với nghề Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi sẽ giúp con em bạn đến gần với ước mơ đó.

 :

Với phương pháp dạy kèm :

  • Kiểm tra , đánh giá trình độ học sinh.
  • Tư vấn, trao đổi cách học của học sinh trước đó để tìm cốt lỗi trong đó . Từ đó đưa ra phương pháp học phù hợp.
  • Giải đáp các vấn đề thắc mắc của học sinh liên quan đến bộ môn Toán.
  • Kích thích tư duy logic, sáng tạo, tìm tòi, hứng thú trong việc học
  • Tạo sự liên kết, tương tác giữa thầy và trò, định hướng khuyến khích học sinh khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh của mình.
  • Đặc biệt Trung tâm Gia sư tài năng trẻ với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp luôn tìm tòi, sáng tạo đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm bắt kịp phương thức đổi mới theo bộ giáo dục giúp học sinh theo kịp và nắm bắt với môi trường học tập luôn có sự đổi mới trong xu thế hiện nay

Trong các môn thi, Toán là môn rất quan trọng vì vậy trong các kì thi môn Toán hầu hết đều là môn bắt buộc. Theo khảo sát chung của phụ huynh, học sinh, môn Toán là môn học khó, mất nhiều thời gian còn theo các giáo viên gia sư môn Toán lớp 12 không khó nếu học đúng phương pháp thì sẽ học tốt. Mặt khác môn Toán là môn cần nhiều thời gian để luyện tập nhuần nhuyễn các công thức và dạng bài tập chính vì vậy đã gây khó khăn cho học sinh nếu như chỉ học trên lớp, không đủ thời gian để luyện tập và về nhà thì không có thầy cô bên cạnh khi gặp vấn đề trong bài tập dẫn đến dễ nản chí và từ từ bỏ xa nó. Chính vì vậy để con bạn giỏi môn Toán và có hứng thú trong bộ môn này thì cần phải có một gia sư dạy Toán kèm cặp.

 :

Khi học tại nhà cùng với gia sư Toán lớp 12 của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ thì những thắc mắc của các em trên lớp sẽ được làm sáng tỏ giúp các em hoàn thành bài tập về nhà và hứng thú để giải mã các bài nâng cao hơn một cách hiệu quả và ngày càng yêu thích bộ môn Toán.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Phương pháp luyện viết tiếng Thái
Để luyện viết tiếng Thái theo chủ đề thật tốt, người học cần phải nắm chắc các kiến thức về…
Phương pháp luyện nói tiếng Thái
Nói là một trong kỹ năng căn bản của bất kỳ ngôn ngữ nào, trong đó có tiếng Thái. Đối…
Phương pháp luyện nghe tiếng Thái
Nghe là một trong bốn kỹ năng quan trọng khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Thái nói riêng.…
Khóa học gia sư tiếng Thái tại nhà
Thái Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở châu Á. Thái Lan có nhiều doanh…
Học kèm tiếng Thái tại nhà
Ngày càng có nhiều bạn trẻ ý thức được tầm quan trọng của việc học thêm một loại ngoại ngữ…
Gia sư dạy kèm tiếng Thái tại nhà
Hiện nay số lượng các bạn học sinh muốn du học Thái Lan đang tăng lên một cách chóng mặt,…