Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Toán lớp 11

– Toán học luôn được đánh giá là một môn học khó, là cái nôi phát triển sự tư duy, logic. Là bộ môn cần nhiều thời gian trau dồi và tích lũy nên toán học được đưa vào hệ thống giáo dục từ rất sớm–bậc tiểu học. Đòi hỏi sự kiên trì, cần mẫn, sáng tạo, được xây dựng theo cấp độ từ dễ tới khó, từ cơ bản cho tới nâng cao, với mô hình bài tập đa dạng, phong phú.

– Toán học là nền tảng phát triển kỹ năng sống của con người, là cẩm nang kiến thức quan trọng được áp dụng nhiều vào thực tiễn, là bàn đạp trong việc phát triển các môn trong ban khoa học tự nhiên như vật lý, hóa học…đồng thời cũng là nơi phát triển tư duy linh hoạt, sáng suốt.

 :

– Lớp 11, học sinh sẽ có cảm giác chán nản, mệt mỏi trong học tập, bởi đây là giai đoạn phải hoàn thiện rất nhiều các bộ môn khác nhau với khối lượng kiến thức chồng chéo, đan xen, đòi hỏi sự kết hợp khéo léo và dung hòa phù hợp. Và môn toán cũng nằm trong số đó. Mặc dù, đã được giảm tải khá nhiều, tuy nhiên chương trình toán học lớp 11 còn gây khá nhiều áp lực cho các bạn học sinh. Được nhận xét là thời điểm quan trọng, khi giai đoạn này phải lĩnh hội được nhiều công thức, định lý, tiên đề, bài tập, cũng như phương pháp giải khác nhau, là sự chuẩn bị nền móng vững chắc để vươn tới kỳ thi đại học cam go, quyết liệt.

Gia sư dạy môn toán lớp 11 – Gia sư Tài Năng Trẻ luôn là những người thầy, người bạn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập.

 :

– Hiện nay, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã và đang là phát triển lớn mạnh về dịch vụ gia sư tại nhà với đội ngũ gia sư dạy môn toán lớp 11 uy tín nhất hiện nay. Lĩnh vực hoạt động đa dạng, quy mô lớn , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có một hệ thống chi chánh khắp các quận, huyện , được hình thành từ lâu, nhưng cho tới nay, Trung tâm vẫn luôn khẳng định được chỗ đứng của mình, bởi đội ngũ gia sư trẻ, năng động, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm và các bạn sinh viên tới từ nhiều trường đại học lớn . Chúng tôi đã giúp cho rất nhiều thế hệ các bạn học sinh khắc phục được điểm yếu, đạt điểm cao trong các kì thi: học kì, thi học sinh giỏi cấp quận huyện thành phố, các kỳ thi cao đẳng, đại học…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Phương pháp luyện viết tiếng Thái
Để luyện viết tiếng Thái theo chủ đề thật tốt, người học cần phải nắm chắc các kiến thức về…
Phương pháp luyện nói tiếng Thái
Nói là một trong kỹ năng căn bản của bất kỳ ngôn ngữ nào, trong đó có tiếng Thái. Đối…
Phương pháp luyện nghe tiếng Thái
Nghe là một trong bốn kỹ năng quan trọng khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Thái nói riêng.…
Khóa học gia sư tiếng Thái tại nhà
Thái Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở châu Á. Thái Lan có nhiều doanh…
Học kèm tiếng Thái tại nhà
Ngày càng có nhiều bạn trẻ ý thức được tầm quan trọng của việc học thêm một loại ngoại ngữ…
Gia sư dạy kèm tiếng Thái tại nhà
Hiện nay số lượng các bạn học sinh muốn du học Thái Lan đang tăng lên một cách chóng mặt,…