Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Lý – Những khó khăn thường gặp khi học môn Lý lớp 11

Gia sư môn Lý – Những khó khăn thường gặp khi học môn Lý lớp 11

Môn Vật lý lớp 11 thường được coi là khó khăn nhất trong chương trình Vật lý THPT, và có nhiều lý do đằng sau điều này. Trước hết, nếu so sánh với Vật lý lớp 10, chương trình lớp 11 có tính trừu tượng và lý thuyết cao hơn rất nhiều. Ở lớp 10, các kiến thức thường liên quan đến các hiện tượng tự nhiên, chuyển động hay các vấn đề về chất khí mà học sinh có thể dễ dàng liên hệ và tưởng tượng trong cuộc sống hằng ngày. Điều này giúp các em dễ ghi nhớ và tiếp thu hơn. Ngược lại, Vật lý lớp 11 đề cập đến nhiều khái niệm trừu tượng và khó tưởng tượng như quang phổ, cảm ứng điện từ, bán dẫn, hạt nhân nguyên tử,… Các em sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc hình dung và nắm bắt những kiến thức này.

Gia sư môn Lý – Những khó khăn thường gặp khi học môn Lý lớp 11

Gia sư môn Lý – Những khó khăn thường gặp khi học môn Lý lớp 11

Bên cạnh đó, chương trình Vật lý lớp 11 cũng được xem là nền tảng quan trọng, làm tiền đề cho việc học tập ở lớp 12 và chuẩn bị cho kỳ thi Đại học. Do vậy, nội dung kiến thức được trình bày một cách chi tiết, sâu sắc và đòi hỏi sự tư duy logic, phân tích cao hơn rất nhiều so với lớp 10. Điều này khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên vô cùng khó khăn, nhất là với những học sinh chưa thực sự nắm vững nền tảng từ những năm trước.

Tuy nhiên, dù gặp nhiều thách thức, Vật lý lớp 11 vẫn là một môn học quan trọng và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Với sự nỗ lực, kiên trì và áp dụng đúng phương pháp học tập khoa học, kết hợp với sự hỗ trợ từ gia sư môn Vật lý lớp 11 chuyên nghiệp, các em hoàn toàn có thể vượt qua được những khó khăn này và chinh phục thành công chương trình học.

Chương trình môn Vật Lý lớp 11 có gì?

Kiến thức trọng tâm Vật lý lớp 11 gồm các nội dung chính sau:

– Định luật Culong

– Công của lực điện: yếu tố ảnh hưởng, ứng dụng, …

– Tụ điện: phân loại, công dụng, …

– Dòng điện không đổi nguồn điện

– Định luật ôm đối với toàn mạch.

– Dòng điện trong kim loại: bản chất, chất dẫn, ứng dụng.

– Dòng điện trong chất khí: bản chất, công dụng, quá trình, …

– Từ trường.

– Lực từ, cảm ứng từ.

– Suất điện động cảm ứng: công thức, …

– Tự cảm.

– Định luật khúc xạ ánh sáng.

– Phản xạ toàn phần.

– Lăng kính.

– Dao động điều hòa.

– Con lắc lò xo.

– Con lắc đơn.

– Gia thoa sóng, giao thoa ánh sáng.

– Mạch điện xoay chiều.

– Máy phát điện xoay chiều.

– Mạch dao động.

– Điện từ trường, sóng từ trường, …

– Sóng điện từ.

– Tán sắc ánh sáng.

– Giao thoa ánh sáng.

– Các loại quang phổ.

– Tia hồng ngoại và tia tử ngoại.

– Tia X: bản chất, nguồn, ứng dụng, …

Những khó khăn thường gặp khi học Lý lớp 11

HÌNH THỨC THI CỬ HIỆN NAY TẠO NHIỀU ÁP LỰC CHO HỌC SINH:

Mặc dù là môn học rất nặng từ lý thuyết đến bài tập thực hành nhưng toàn bộ đề thi môn Lý đều có tiêu chuẩn rất gắt gao, tạo ra nhiều áp lực học hành và thi cử cho các em. Điều này đặt gánh nặng không nhỏ lên học sinh lớp 11 vì phần lớn các em không biết cách tự hệ thống, chọn lọc và ôn tập đúng kiến thức tại nhà.

KHÔNG TỰ TẠO RA HỨNG THÚ VÀ NIỀM SAY MÊ TRONG HỌC TẬP:

Tính chất của môn Lý rất khô khan và lối giảng dạy của đa số giáo viên ở trường từ lâu đã dần đi vào lối mòn, thiếu linh hoạt làm kém đi sự thú vị của bài học. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể thay đổi vì các em là những người trẻ sở hữu khả năng tư duy không giới hạn. Nếu cảm thấy quá ngán ngẩm những lý thuyết trừu tượng nghèo nàn tính tạo hình và những công thức khó lòng học thuộc trong sách, các em có thể thử tìm ra cách đọc mới dễ học thuộc của riêng mình để gọi tên những lý thuyết và công thức Vật Lý đó.

Một ví dụ về công thức tính từ thông qua diện tích S: Φ = N.B.S.cos(n,B) có thể đọc theo một cách vui dễ nhớ hơn là “Phi sang Nhật Bản cùng (nhỏ,Bạn)”. Chúng tôi tin bằng khả năng sáng tạo của mình, các em sẽ phát hiện ra thêm nhiều cách thức vô cùng độc đáo và dễ dàng ghi nhớ để giải quyết bớt những khó khăn khi học môn Vật Lý lớp 11.

PHƯƠNG PHÁP GHI CHÉP BÀI KHÔNG HIỆU QUẢ:

Nếu chỉ ghi bài vở môn Lý theo cách thông thường từ trước tới nay là chép tất cả mọi thứ giáo viên viết trên bảng vào tập thì hơn 70% những kiến thức đó sẽ không để lại ấn tượng trong trí nhớ các em. Chúng tôi khuyến khích học sinh vận dụng những phương thức ghi chép bài mới kết hợp tư duy sáng tạo, trình bày nội dung rõ ràng để thuận tiện cho việc tra cứu lại tài liệu kiến thức khi cần thiết. Phương pháp vẽ biểu đồ tư duy (mindmap) khá hiệu quả trong trường hợp này, nhất là áp dụng cho lượng kiến thức đồ sộ của môn Vật Lý lớp 11. Loại biểu đồ này giúp các em dễ dàng hệ thống toàn bộ nội dung bài học cùng những công thức quan trọng, giản lược bớt những phần lý thuyết dài dòng và trừu tượng. Hơn nữa, việc tư duy sáng tạo sẽ làm giảm đáng kể áp lực và tăng thêm tính thú vị cho việc học tập của các em.

SỰ CHÚ TÂM VÀO BÀI GIẢNG CỦA HỌC SINH:

Điều quan trọng nhất quyết định chất lượng của một buổi dạy là sự chú tâm của người học, sau đó mới đến những yếu tố khác. Việc tập trung lắng nghe bài giảng giúp các em ghi nhận sơ bộ những khái niệm lý thuyết và công thức quan trọng. Nó sẽ giúp các em tiết kiệm được rất nhiều thời gian lúc ôn lại bài và giải bài tập ở nhà.

THỤ ĐỘNG TRONG VIỆC TÌM TÒI VÀ VẬN DỤNG NỘI DUNG KIẾN THỨC VÀO THỰC HÀNH:

Đây là vấn đề của hầu hết các em học sinh hiện nay. Môn Vật Lý đòi hỏi không ngừng rèn luyện kĩ năng giải bài tập để có thể nắm vững và vận dụng được tất cả công thức. Thời lượng tiết học bó hẹp theo quy định trên lớp không cho phép giáo viên bộ môn giải cho các em nhiều bài tập hoặc hướng dẫn thêm nhiều phương pháp giải bài mới mà thông thường chỉ một vài cách cũ. Nếu muốn có thành tích cao hơn ở môn Vật Lý, các em phải tự tìm kiếm tài liệu thông qua nhiều nguồn (sách bài tập bổ trợ, các trang website giáo dục, …) và giải thêm thật nhiều dạng bài tập khác ở nhà.

Riêng đối với những học sinh gặp nhiều khó khăn trong môn Lý lớp 11 mà bản thân không thể tự giải quyết vì đã mất căn bản hoặc những em muốn nắm vững và tiếp cận thêm nguồn kiến thức mới ngoài nội dung chuẩn trên lớp, các em có thể cân nhắc việc học thêm tại nhà cùng gia sư Vật Lý. Khi có gia sư trực tiếp hướng dẫn, tận tình giải đáp mọi khúc mắc dù nhỏ nhất thì các em sẽ nhanh chóng tiến bộ. Hơn nữa, các em còn được củng cố lại toàn bộ kiến thức căn bản, chắt lọc những nội dung quan trọng chính yếu của môn Vật Lý lớp 11 và biết thêm nhiều cách giải bài tập mới ngắn gọn, hiệu quả. Nhưng đăng ký gia sư ở đâu mới tốt? Đó phải là một trung tâm gia sư uy tín, làm việc ít nhất trên 10 năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các gia sư chất lượng cao cho học viên, và Daykemtainha.vn đáp ứng hết các tiêu chí trên, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các học viên chất lượng học tập tốt nhất.

Bí quyết học tốt môn Vật Lý lớp 11

KHÔNG BIẾT THÌ PHẢI HỎI:

Điều tồi tệ nhất đó chính là giấu đi những điều mà mình không biết. Trong học tập cũng như trong cuộc sống, mọi vấn đề hay thắc mắc điều phải hỏi. Không hỏi thầy cô thì hỏi bạn bè, nếu học giáo viên dạy kèm toán lý hóa 11 tại nhà thì hỏi gia sư. Họ sẽ sẵn sàng giải đáp những vấn đề không biết của bạn. Không có gì để ngại các bạn nhé !

Học nhóm cũng là phương pháp học hiệu quả cho tất cả các môn học. Chúng tôi khuyên các bạn nên học nhóm, giúp đỡ và giải đáp cho nhau những chỗ khó hiểu.

PHÂN DẠNG VÀ LÀM BÀI TẬP THEO TỪNG CHƯƠNG:

Vì sao chúng tôi lại nói các bạn nên phân dạng bài tập ? Vì thật ra, trong một chương của vật lý 11 có rất nhiều dạng bài tập khác nhau, dễ có, khó có. Phân dạng để các bạn làm từ dạng đơn giản trước. Làm gì cũng vậy, học tập hay làm việc điều là cả một quá trình, phân bổ thời gian hợp lý và có phương pháp học khoa học.

Cần cù bù siêng năng là đúng các bạn nhé ! Các bạn hãy thử kiên trì làm bài tập thường xuyên, qua một thời gian, các bạn sẽ cảm nhận được kết quả và sự tiến bộ.

Với các bạn bị mất gốc lý cũng vậy, các bạn hãy thử dành cho môn lý nhiều thời gian hơn một tý, chăm học công thức một tý, … chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đừng vội nản nhé các bạn !

NẮM CHẮC LÝ THUYẾT SÁCH GIÁO KHOA:

Gia sư dạy lý 11 chia sẻ với chúng tôi rằng: ” Các bạn rất coi thường và xem nhẹ kiến thức lý thuyết sách giáo khoa. Các bạn chẳng bao giờ đá động đến chúng. Lúc nào cũng đòi cho các bạn công thức mà không hiểu gì về bản chất vấn đề.” Điều này cực kì nguy hiểm, đặc biệt là với những bạn thi ban tự nhiên.

Lý thuyết sách giáo khoa lý 11 sẽ giúp các bạn giải thích tất cả mọi vấn đề, bản chất từ đơn giản đến phức tạp. Muốn nhớ lâu thì phải hiểu cả gốc lẫn ngọn, đừng nên chú trọng vào ngọn mà quên đi cái nền tảng.

Khi nào cần tìm gia sư môn Lý lớp 11 cho con?

Khi quý phụ huynh nhận thấy con em mình có các biểu hiện sau đây thì nên tìm ngay cho con một  gia sư Lý về kèm để nhanh chóng lấy lại kiến thức cho con nhé.

– Học môn Lý không theo kịp chương trình thầy cô dạy trên lớp

– Gặp khó khăn trong việc giải bài tập trong sách giáo khoa

– Học hành thua sút bạn bè trong lớp

– Các em cảm thấy chán nản không muốn học môn Lý

Tại sao nên chọn gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 của Daykemtainha.vn?

Daykemtainha.vn chuyên cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên và giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy 1 kèm 1 môn Lý cho học sinh lớp 11. Các gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 có trình độ chuyên môn cao, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, kiên trì và thấu hiểu tâm lý học sinh.

Không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn có phương pháp dạy kèm mới nhất truyền đạt mạch lạc, rõ ràng. Biết rõ ưu và khuyết điểm của học sinh để giúp các em phát triển một cách toàn diện. Gia sư môn Lý lớp 11 sẽ hỗ trợ các em củng cố kiến thức tiến bộ nhanh nhất, truyền đạt kiến thức mới trong chương trình học một cách hiệu quả nhất, giúp các em hiểu bài, say mê và thích thú với việc học tập.

Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại TP HCM, các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng mang tới cho quý phụ huynh nhiều lựa chọn cho con mình, sẽ mang lại kết quả học tập và điểm số bài thi cao nhất cho học sinh.

– Gia sư đúng thông tin yêu cầu của PHHS

– Thông tin hồ sơ, giấy tờ rõ ràng, minh bạch. (Thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

– 100% gia sư là gia sư đã nhận lớp và dạy tốt

– Dạy nhiệt tình, đúng chương trình cải cách, ôn luyện thi trường chuyên.

– Học sinh được học thử 2 buổi học đầu tiên

Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 đông đảo ở khắp các quận huyện của TP HCM. Nhà phụ huynh ở đâu thì trung tâm sẽ sắp gia sư gần khu vực đó để thuận tiện trong công việc dạy học. Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 tại quận 1,4,7,10,2,5,8,11,3,6,9,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi,… luôn sẵn sàng kết nối với các em học sinh đang cần gia sư dạy kèm tại nhà.

Lợi ích của học cùng gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 – Daykemtainha.vn

Lượng kiến thức ở lớp 11 khá nặng và khó, học sinh cần dành thời gian tự học và tìm ra lộ trình học tập thích hợp nhất. Nhiều phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm giúp con nhanh chóng hoà nhập với kiến thức mới. Và gia sư môn Lý lớp 11 là giải pháp tối ưu nhất để con tự tin khám phá những bài học thú vị từ môn Khoa học này.

– Tại buổi học đầu tiên, gia sư dạy kèm môn lý lớp 11 sẽ kiểm tra và đánh giá học lực của học sinh để đưa ra lộ trình giảng dạy tối ưu nhất.

– Củng cố các kiến thức Vật lý học sinh bị hổng ở cấp THCS giúp các em nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, theo kịp bài giảng.

– Giúp các em hiểu được bản chất của hiện tượng, sự hình thành ra các công thức, ý nghĩa từng đại lượng tránh tình trạng học vẹt, nhanh quên của học sinh.

– Khái quát và hệ thống hóa lại các kiến thức lý thuyết, các công thức vật lý 11 tính toán khó nhớ một cách đơn giản và dễ vận dụng nhất.

– Gia sư Lý lớp 11 cùng các em giải quyết bài tập từ cơ bản đến nâng cao, bổ sung thêm những dạng bài tập mới.

– Giúp học sinh vận dụng các kiến thức được học để giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống, tạo hứng thú, khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu học hỏi trong các em.

– Cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp trẻ làm quen và không bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

– Mang đến học sinh những phương pháp học mới, hiệu quả giúp các em không chỉ học tốt môn Vật lý mà còn ở môn học khác.

Phương pháp học môn Lý lớp 11 đạt hiệu quả cao nhất

Đội ngũ Gia sư môn lý lớp 11 của Daykemtainha.vn nhận thấy rằng: Vật lý là môn học đòi hỏi tính toán nhiều. Chính vì vậy có rất nhiều bạn học sinh chỉ học mình công thức và các dạng phương pháp làm bài tập mà quên đi lý thuyết. Một phần quan trọng giúp học sinh hiểu rõ bản chất vấn đề.

PHẦN LÝ THUYẾT:

Để đạt kết quả cao trong học tập các bạn nên nắm thật vững lý thuyết, không những  là những câu hỏi ở mức độ vừa phải mà còn ở những câu nâng cao. Để làm được điều đó. Gia sư môn Lý lớp 11 của chúng tôi sẽ giúp bạn hình thành sơ đồ tư duy học thuộc nhanh nhất,ngắn gọn nhất nhưng cũng không bỏ sót kiến thức. Đối với câu hỏi trắc nghiệm vật lý 11 đề thi sẽ khai thác các hiện tượng, khái niệm hoặc công thức mà nếu bạn không nắm vững thì rất dễ bị nhầm.

PHẦN BÀI TẬP:

– Đề thi thường cho đầy đủ dữ liệu nhìn rất dài dòng, rườm rà hoặc hình vẽ mô tả thì khá phức tạp

– Bài giải cần trải qua nhiều bước làm, công đoạn thì mưới biến đổi xong.

– Kiến thức, nội dung bài tập luôn cập nhập mới mẻ, nhiều và khó làm học sinh thấy hoang mang và ngại giải.

Nhưng các bạn học sinh cũng không cần quá lo lắng vì gia sư môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn học được cách tóm tắt đề bài nhanh nhất, chọn lọc các từ ngữ, những câu chốt để làm bài tập. Chúng tôi sẽ giúp các bạn cách bấm máy tính nhanh nhất, tối ưu nhất để có thể tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, gia sư môn Lý giỏi của Daykemtainha.vn còn tổng hợp, cập nhập nhiều phương pháp giải bài mới, thú vị và kích thích niềm đam mê của bạn.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà của Daykemtainha.vn

Yếu tố quyết định sự thành công vủa các em học sinh chính là những người thầy tận tụy, giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp. Đây cũng chính là điều mà đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi hoàn toàn hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này và đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một đội ngũ gia sư chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất.

Thế mạnh lớn nhất của Daykemtainha.vn chính là sự đa dạng và chất lượng đội ngũ gia sư. Trong hàng ngũ của chúng tôi, có những gia sư là những sinh viên tài năng, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trên khắp mọi miền đất nước như Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế,… Họ là những tân binh đầy hứa hẹn của nền khoa học, những sinh viên ưu tú với điểm thi đầu vào cao, từ 22 điểm trở lên.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn cũng tự hào được quy tụ đội ngũ gia sư là những giáo viên đang hoặc đã từng giảng dạy tại các trường THCS, THPT trên toàn quốc. Họ không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn Vật lý sâu rộng, mà còn có kinh nghiệm quý báu trong việc truyền đạt kiến thức. Thậm chí, đôi khi trong hàng ngũ chúng tôi còn có cả những giảng viên giàu tâm huyết đến từ bậc đại học, những Thạc sỹ, Tiến sỹ đã về hưu sau những năm dạy học tại các đại học danh tiếng.

Điều chung của các gia sư Daykemtainha.vn chính là phẩm chất phục vụ tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao. Trước khi được nhận vào hàng ngũ, mỗi ứng viên gia sư đều phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, cả về mặt chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức, lý lịch. Chỉ những người đạt đủ các tiêu chuẩn cao nhất mới xứng đáng nhận được sự tín nhiệm làm “người thầy thứ hai” cho các con trẻ.

Với đội ngũ gia sư tài năng, giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp như vậy, Daykemtainha.vn hoàn toàn tự tin mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho các em học sinh. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cùng vun đắp những khát vọng chinh phục tri thức ngày một lớn mạnh của các con trẻ!

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau

– Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

– Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

– Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

– Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

– Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà

Phương châm hoạt động dựa trên chất lượng giảng dạy và thành quả thực tế gặt hái được, Daykemtainha.vn luôn tuyển chọn kĩ lưỡng những gia sư môn Lý lớp 11 hiện đang là giáo viên giỏi hoặc sinh viên ưu tú đầy đủ năng lực chuyên môn đến từ các trường Đại học danh tiếng: ĐH Sư phạm khoa Lý, ĐH Bách khoa, ĐH quốc gia khoa Vật Lý học,… Họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy môn Vật Lý cấp III từ 2 năm trở lên.

Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng gia sư vô cùng gắt gao và nghiêm ngặt của chúng tôi đánh giá chính xác năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của gia sư. Khi đến với Daykemtainha.vn, gia sư sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và mọi bằng cấp chuyên môn có liên quan.

Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra những bài test trình độ ngắn khoảng 10-15 phút thử thách kiến thức chuyên môn của gia sư, đồng thời đặt những tình huống phát sinh cụ thể trong quá trình dạy học để gia sư giải quyết. Chúng tôi còn chú trọng tính sáng tạo và khả năng thay đổi nhiều phong cách giảng dạy đa dạng, cũng như tìm hiểu tính cách của gia sư để xác định họ có phù hợp với những tiêu chí cần có ở một gia sư môn Lý lớp 11 mà chúng tôi đề ra hay không.

Nếu quý phụ huynh vẫn còn băn khoăn tìm địa chỉ giới thiệu gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà cho con, bạn có thể liên hệ để được tư vấn và tham khảo qua dịch vụ gia sư của Daykemtainha.vn. Chúng tôi cam kết thành tích học môn Lý lớp 11 của học sinh cải thiện rõ rệt qua từng mốc thời gian (tối thiểu 10 buổi học đầu tiên) và luôn tận tình hỗ trợ gia đình học sinh trong suốt quá trình hợp tác giảng dạy.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn VẬT LÝ tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykemtainha.net

Bài viết liên quan

Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3
Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3 Giai đoạn lớp 10, 11 và 12…
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi chuyên…
Dạy kèm môn Lý tại nhà
Dạy kèm môn Lý tại nhà Môn Vật lý là một môn học đặc biệt, đi cùng với các em…
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến…
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý Vật lý là một…
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó Môn Vật Lý thực…