Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Hóa lớp 12 – Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 12

Gia sư môn Hóa lớp 12 – Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 12

Trong suốt quá trình học tập từ lớp 8 đến lớp 12, môn Hóa học luôn là người bạn đồng hành thân thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư duy khoa học và khả năng giải quyết vấn đề của học sinh. Khi bước vào lớp 12, sau khi đã hoàn thành chương trình học lớp 11, nhiều em học sinh cảm thấy lo lắng và bỡ ngỡ trước sự thay đổi của môi trường học tập mới cũng như áp lực của các kỳ thi quan trọng như kỳ thi ĐGNL hay kỳ thi Đại học.

Gia sư môn Hóa lớp 12 - Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 12

Gia sư môn Hóa lớp 12 – Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 12

Câu hỏi “Hóa lớp 12 có khó không?”, “Hóa lớp 12 sẽ học những gì?” và “Đâu là cách học Hóa lớp 12 hiệu quả?” trở thành nỗi trăn trở chung của không ít học sinh và phụ huynh trong giai đoạn then chốt này. Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng đọc và theo dõi qua bài viết sau đây.

Chương trình Hóa học lớp 12

CHƯƠNG 1: ESTE – LIPIT

Tại chương 1, học sinh được tìm hiểu về este và lipit cùng những ứng dụng của chúng trong đời sống. Đây là những chất có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người.

CHƯƠNG 2: CACBOHIDRAT

Tại chương 2, học sinh được tìm hiểu về các chất thuộc nhóm cacbodidrat. Các chất hưu dụng hàng ngày như xenlulozo, tinh bột, đường (saccarozo, glucozo, …)

CHƯƠNG 3: AMIN, AMINO AXIT VÀ PROTEIN

Tại chương 3, học sinh được tìm hiểu tính chất hóa học của các chất như Amin, Amino axit, protein và peptit.

CHƯƠNG 4: POLIME VÀ VẬT LIỆU POLIME

Tại chương 4, học sinh được tìm hiểu về vật liệu polime -phát minh quan trọng của thế kỳ 20, góp phần thay đổi một cách sâu rộng và mạnh mẽ đời sống con người.

CHƯƠNG 5: ĐẠI CƯƠNG VỀ KIM LOẠI

Tại chương 5, học sinh được tìm hiểu kiến thức chung về nhóm nguyên tố kim loại, tính chất vật lý và tính chất hóa học cơ bản.

CHƯƠNG 6: KIM LOẠI KIỀM, KIM LOẠI KIỀM THỔ, NHÔM

Tại chương 6, học sinh được tìm hiểu về các nhóm kim loại phổ biến là kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ và nhôm.

CHƯƠNG 7: SẮT VÀ MỘT SỐ KIM LOẠI QUAN TRỌNG

Tại chương 7, học sinh được tìm hiểu về các kim loại quan trọng như sắt, crom, đồng,… Đây là những kim loại có nhiều ứng dụng trong đời sống xã hội. Đặc biệt, đây là nhóm kim loại thường xuyên xuất hiện trong các dạng bài tập, đề thi hóa học.

CHƯƠNG 8: PHÂN BIỆT MỘT SỐ CHẤT VÔ CƠ

Tại chương 8, học sinh được tìm hiểu về phương pháp nhận biết các chất vô cơ.

CHƯƠNG 9: HÓA HỌC VÀ VẤN ĐỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ, XÃ HỘI, MÔI TRƯỜNG

Tại chương 9, học sinh được tìm hiểu về ứng dụng, vai trò của Hóa học trong đời sống xã hội hiện đại. Mặ dù đây là chương cuối cùng của chương trình học. Tuy nhiên, trong đề thi vẫn có một số câu hỏi vận dụng. Vì vậy bạn cũng cần nắm được nội dung kiến thức cơ bản.

Những khó khăn khi học Hóa lớp 12

Hóa lớp 12 có khó không ? Ừ thì khó chứ. Sự thật nó hơi phủ phàng nhưng có thể nói rằng, chương trình hóa lớp 12 tương đối khó và đòi hỏi các bạn phải có kiến thức nền tảng ở những năm trước. Dù bạn thi ban tự nhiên hay ban xã hội thì cũng sẽ gặp phải những điều khó riêng. Cụ thể như sau:

– Hoang mang trong việc chọn ngành, chọn trường: Mặc dù đang lớp 12 nhưng nhiều bạn vẫn cảm thấy rất mông lung, chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai. Thực tế cho thấy, hoạt động hướng nghiệp tại THPT không thực sự hiệu quả Trẻ thường không biết mình phù hợp với công việc gì, nên thi trường nào. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý chung của học sinh.

– Thời gian từ học kì 2 của lớp 11 đến thời điểm gần cuối học kì 1 của lớp 12, nội dung chương trình môn hóa học về hóa hữu cơ. Các bạn sẽ được biết đến lý thuyết hữu cơ và các dạng toán liên quan. Do vậy, các bạn sẽ gặp những “bỡ ngỡ” nhất định, công thức nhiều và đa dạng về các loại bài tập.

– Qua học kì 2 lớp 12, các bạn lại phải học lại phần hóa vô cơ. Từ hữu cơ sang vô cơ, các bạn phải mất khoảng thời gian tương đối dài để nhớ lại kiến thức hóa vô cơ. Nhiều bạn quên hoàn toàn các phương pháp bảo toàn khối lượng, bảo toàn electron, … gây những trở ngại rất lớn trong quá trình làm bài tập.

– Với các bạn ban xã hội, các bạn dành thời gian tương đối ít cho môn hóa, nhiều khi đến kì thi học kì mới “đụng” đến nó mà thôi. Do vậy đôi khi sẽ rất khó hiểu và gặp nhiều vấn đề.

– Với các bạn ban tự nhiên, hóa 12 đòi hỏi các bạn phải vững từ lý thuyết đến bài tập, từ dễ đến khó, các dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Có như vậy thì các bạn mới có thể chinh phục được nguyện vọng thi vào những trường đại học top đầu.

– Phải đầu tư cho nhiều môn học cùng lúc: Trong quá trình ôn thi, học sinh phải tập trung cho 3 môn khối. Do đó khối lượng kiến thức tiếp nhận của mối học sinh là rất lớn. Không những vậy, bên cạnh việc học các môn khối, học sinh cũng cần phải học các môn tiên quyết như Ngữ văn và tiếng Anh.

– Kiến thức quá nặng: Chương trình lớp 12 nói chung mà môn Hóa học nói chung rất nặng. Học sinh luôn phải học tập hết công suất, đầu tư thời gian và duy trì sự tập trung cao độ mới có thể nắm vững kiến thức môn học. Đây cũng là nguyên nhân khiến tỉ lệ học sinh 12 bị căng thẳng, stress và trầm cảm cao hơn hẳn.

Phương pháp học tốt môn Hóa lớp 12

NẮM CHẮC LÝ THUYẾT VÀ THÍ NGHIỆM:

Điều đầu tiên để học giỏi Hóa 12 thì chúng ta cần phải nắm vững lý thuyết gồm: Khái niệm, tính chất hóa học, quy luật phản ứng của từng chất và hợp chất trong chương trình sách giáo khoa lớp 12. Không những vậy, các em cần quan sát các thí nghiệm được thực hành ở lớp, sau đó ghi lại kết quả chi tiết và giải thích nguyên nhân. Ngoài ra, môn Hóa còn liên quan nhiều đến thực tế, học sinh có thể tìm hiểu các hiện tượng trong tự nhiên nhằm tích lũy thêm kiến thức.

Giống như một chiếc máy tính, khi đưa dữ liệu vào bộ nhớ thì phải xử lí thông tin về nó. Muốn hiểu bản chất thật sự của một chất hay hợp chất Hóa học, ta phải biết chính xác sản phẩm từ phản ứng thu được. Tiếp theo, vận dụng những gì đã học để trả lời câu hỏi hay bài tập liên quan đến thực tế mới hiểu sâu lý thuyết. Bên cạnh đó, học sinh phải biết cách ghi nhớ và suy luận logic, học vẹt không bao giờ mang lại hiệu quả đối với môn Hóa.

SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP GHI NHỚ HIỆU QUẢ:

Nếu các em muốn học tốt Hóa 12 thì hãy tự tóm tắt những nội dung đã học thành một sơ đồ tư duy. Bằng cách này, các em sẽ ghi nhớ kiến thức một cách tổng quát và dễ dàng nhất.

Khi học Hóa 12, các em cần trang bị bảng tuần hoàn hóa học và bút dạ quang. Với những kiến thức hay phương trình quan trọng, các em hãy dùng bút dạ quang để gạch chân. Với những phương trình khó nhớ, các em nên ghi ra giấy ghi chú và dán ở những nơi dễ thấy nhất.

Trước bất kỳ một kỳ thi nào, các em có thể đoán đề thi Hóa với những dạng bài có thể xuất hiện. Từ đó, các em tự lên cho mình cách thức để làm bài hiệu quả nhất.

RÈN KĨ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM HÓA:

Đầu tiên, các em cần nắm vững tính chất Hóa học, phương trình phản ứng rồi áp dụng công thức tính toán ra đáp án. Hãy làm một dạng cho chắc hẳn, khi thành thạo có thể nhẩm ngay đáp án những bài tương tự, giúp tiết kiệm thời gian để xử lý các bài khó hơn. Đặc biệt, nên sử dụng các định luật bảo toàn khối lượng, bảo toàn điện tích, bảo toàn số Nuclon… khi làm bài tập Hóa. Cuối cùng, đừng quên các thủ thuật và phương pháp giải nhanh khi bài trắc nghiệm Hóa 12, bao gồm các dạng sau:

– Bài tập Hóa Hữu cơ 12:

Nhận biết, điều chế, xác định công thức cấu tạo, phương trình phản ứng của hợp chất Hữu cơ, cụ thể là: Este, Lipit, Chất béo, Xà phòng và chất giặt rửa, Glucozơ, Saccarozơ, Xenlulozơ, Tinh bột, Amin, Amino axit, Peptit và Protein, Vật liệu polime…

– Bài tập Hóa Vô cơ 12:

Vị trí của Kim loại trong bảng Hệ thống tuần hoàn, cấu tạo Kim loại; Tính chất, cách điều chế, dãy diễn hóa, hiện tượng ăn mòn kim loại, hợp kim; Kim loại Kiềm ( Ca, Na, K, Li ), Kim loại Kiềm thổ, Nhôm và hợp kim của Nhôm, Magie; Bài tập về Sắt, hợp kim của Sắt, Đồng, Niken, Chì, Thiếc, Kẽm; Nhận biết một số ion trong dung dịch và nhận biết một số chất khí…

PHÂN BIỆT RÕ RÀNG TỪNG CHẤT HÓA HỌC:

– Tên gọi:

Nắm được tên gọi chính xác của các chất theo Danh pháp chuẩn ( có nhiều cách gọi tên: Tên thông thường, tên quốc tế )

– Cấu tạo:

Biết được đặc điểm cấu tạo của từng loại chất hoặc hợp chất, liên kết phân tử của nó hình dạng ra sao. Nhớ cẩn thận không dễ bị nhầm, nhìn vào cấu tạo chất Vô cơ hay Hữu cơ phải đọc được bằng lời và ngược lại.

– Tính chất Vật lý:

Để ý tới các trạng thái rắn, lỏng, khí, màu sắc của chất lúc ở từng trạng thái, tiếp đến là tính tan, mùi vị, nhiệt độ sôi, nhiệt độ nóng chảy…

– Tính chất Hóa học:

Nắm rõ tính chất Hóa học tiêu biểu của từng loại chất, hợp chất trong bảng hệ thống tuần hoàn. Sau đó tổng hợp theo sơ đồ tư duy hình cây những chất nào có thể phản ứng với nhau, sản phẩm sẽ là gì ( Axit, muối, bazo, có kết tủa không, …)

HỌC VỚI GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI NHÀ:

Đây được xem là một cách phổ biến mà nhiều em học sinh lựa chọn khi muốn học giỏi môn Hóa một cách nhanh nhất. Học cùng gia sư, bạn sẽ có được những phương pháp học phù hợp, có được những hướng giải quyết vấn đề, bài toán theo cách chuẩn xác tối ưu nhất.

Những gia sư Hóa giỏi chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra những kế hoạch học tập tối ưu nhất để nhằm tiết kiệm thời gian mà vẫn nâng cao được hiệu suất của việc học. Ngoài các phương pháp tự học trên thì học cùng giáo viên giỏi Hóa cũng là cách học hóa hiệu quả nhất.

Môn Hóa lớp 12 là một môn học không quá khó nhưng cũng không phải “dễ nuốt”. Các em học sinh cuối cấp thường phải nhồi nhét rất nhiều lượng kiến thức từ các môn học khác nhau. Để củng cố và bổ sung thêm nguồn kiến thức mới, Gia sư môn Hóa lớp 12 sẽ là một giải đáp thông minh cho những em học yếu môn học này, đồng thời sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những em yêu thích sự khám phá, yêu thích môn Hóa học. Daykemtainha.vn với đội ngũ lực lượng giáo viên, sinh viên sư phạm dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh và các em học sinh sự hài lòng tuyệt đối.

Daykemtainha.vn từ lâu đã là cái tên thân thuộc được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống giáo dục lâu đời, hoạt động trong lĩnh vực gia sư hơn 14 năm. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và là cầu nối đáng tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại nhà cho con..

Đến với gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 của chúng tôi học sinh sẽ được tiếp cận nhiều phương pháp dạy học hay, độc, lạ mà trên lớp thầy cô thường ít đề cập đến. Với phương châm làm việc: UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 của chúng tôi sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, riêng biệt cho từng học sinh (khá, giỏi, yếu, kém…).

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Học sinh thường gặp những vấn đề gì với chương trình Hóa học lớp 12?

Môn Hóa nói chung và môn Hóa lớp 12 nói riêng luôn đòi hỏi cao về phần lý thuyết. Các kiến thức đan xen, liên kết, móc nối với nhau. Nếu không nắm vững các phần kiến thức lý thuyết thì không thể viết đúng các phương trình phản ứng. Hơn nữa, không chắc lý thuyết thì sẽ không làm được bài tập, các dạng bài tập môn Hóa thì nhiều và lắt léo khác nhau. Có thể nói, môn Hóa lớp 12 thực sự là một thử thách lớn đối với các bạn học sinh.

Chính vì vậy, ngoài sự tập trung và chăm chỉ các em cần có sự hướng dẫn từ các gia sư để có được phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Gia sư môn Hóa lớp 12 sẽ giúp gì cho các em?

Là môn học có phần khô khan, tuy nhiên Hóa học lớp 12 không quá phức tạp và khó nhằn như mọi người vẫn nghĩ. Nếu nắm được các công thức và quy tắc chung thì việc ghi nhớ kiến thức để học tốt môn Hóa lớp 12 không phải là xa vời.

Khi học cùng gia sư môn Hóa lớp 12 của Daykemtainha.vn các em sẽ được hoàn thiện về kiến thức và kỹ năng:

Về kiến thức: Vì Hóa học được thi theo hình thức trắc nghiệm, vì vậy gia sư sẽ giúp các em học tập một cách bài bản và toàn diện. Nếu muốn dành điểm tuyệt đối, phải ghi nhớ tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Để ghi nhớ một cách khoa học, gia sư sẽ hướng dẫn các em sử dụng “sơ đồ tư duy”. Nó giúp cho việc học và ôn tập nhanh và hiệu quả hơn.

Về kỹ năng giải các bài toán Hóa học: Với hình thức thi trắc nghiệm, cách giải bài toán Hóa Học được đổi mới rất nhiều. Để tính toán và giải các bài toán này đòi hỏi các em phải ôn tập rất nhiều dạng và luyện cách giải nhanh.

Để rèn cho các em kỹ năng giải nhanh bài toán Hóa Học, các gia sư của chúng tôi đã áp dụng các phương pháp như: Bảo toàn Hóa Học, phương pháp tăng giảm khối lượng, phương pháp đường chéo, phương pháp trung bình, phương pháp phương trình rút gọn, phương pháp bảo toàn nguyên tố trong hữu cơ,…

Có thể thấy, nếu học cùng gia sư môn Hóa lớp 12 các em sẽ vững vàng hơn về kiến thức và nhanh chóng lấy lại sự tự tin để đối mặt với các kỳ thi sắp tới.

Các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 12 – Daykemtainha.vn

– Cung cấp gia sư dạy kèm Hóa lớp 12 cho mọi trình độ.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

– Dạy bám sát chương trình Hóa học lớp 12 của bộ giáo dục.

– Gia sư môn Hóa lớp 12 chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia,….

– Gia sư Hóa lớp 12 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

– Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

– Nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 12 cho các em có tư duy, năng lực.

– Luyện thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12;

– Luyện thi khối A (Toán – Lý – Hóa);

– Luyện thi khối B (Toán – Hóa – Sinh);

Phương châm giảng dạy của gia sư môn Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn

– Ôn tập các kiến thức môn Hóa các em đã và đang học.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ tìm ra những lổ hổng kiến thức các em vấp phải và bổ sung kịp thời.

– Nội dung giảng dạy sẽ bám sát vào chương trình học, trực tiếp chỉ dẫn và giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề gặp phải.

– Với giáo trình biên soạn độc quyền của trung tâm, sẽ hệ thống lại lượng lý thuyết – công thức khổng lồ cho các em dễ học nhất.

– Xây dựng lí thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao do trung tâm biên soạn, giúp cho các em học dễ hiểu và dễ tiến bộ.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ thấu hiểu tâm lí, các vấn đề các em gặp phải từ đó sẽ trao đổi với các bậc phụ huynh.

– Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sự chuyên môn cao. Gia sư dạy môn Hóa lớp 12 sẽ giúp cho các em tiến bộ rỏ rệt trong quá trình học, thông qua những phương châm giảng dạy đã từng đạt được kết quả rất cao.

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn – Sự lựa chọn tin cậy cho thành công trong học tập và thi cử

Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư môn Hóa đầy tài năng và tâm huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục “ngọn núi” tri thức. Mỗi gia sư của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm và đạo đức nghề nghiệp tốt.

Đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn bao gồm các giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường THPT, các thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Hóa học từ các trường đại học danh tiếng, và các sinh viên ưu tú chuyên ngành Hóa đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm. Sự đa dạng trong độ tuổi và trình độ chuyên môn này giúp chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh ở mọi cấp độ.

Điểm chung của tất cả các gia sư tại Daykemtainha.vn là sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc. Họ luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học sinh, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Với sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các gia sư, học sinh sẽ dần xây dựng được nền tảng Hóa học vững chắc, tự tin hơn khi đối mặt với các bài tập và đề thi.

Bên cạnh chuyên môn giỏi, các gia sư của Daykemtainha.vn còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp và ứng xử, tạo dựng mối quan hệ thân thiết và tin cậy với học sinh và phụ huynh. Họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người bạn đồng hành, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và động viên học sinh trong quá trình học tập.

Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp vào đội ngũ gia sư, Daykemtainha.vn cam kết mang đến chất lượng dạy học tốt nhất, giúp học sinh vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành tích cao trong học tập cũng như các kỳ thi quan trọng. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của đội ngũ gia sư tài năng và tâm huyết, mỗi học sinh sẽ có thể tự tin khám phá tiềm năng của bản thân và vững bước trên con đường chinh phục ước mơ.

Hãy lựa chọn Daykemtainha.vn – nơi quy tụ những gia sư môn Hóa xuất sắc nhất, để con em mình có thể tỏa sáng và thành công trên hành trình học tập đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị này.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn giúp các em học sinh lớp 12 đến gần với ước mơ của mình hơn

Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, Daykemtainha.vn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp học tập tối ưu nhất cho các em học sinh. Chúng tôi hiểu rằng, con đường học vấn là một hành trình dài và không phải lúc nào cũng bằng phẳng, đặc biệt là trong giai đoạn then chốt của lớp 12, khi các em phải đối mặt với áp lực thi cử và quyết định tương lai của mình.

Đặc biệt, với những học sinh có định hướng thi vào khối A, B, môn Hóa học trở thành một thử thách không nhỏ. Nỗi lo lắng và trăn trở của các phụ huynh về việc con mình có thể vượt qua kỳ thi quan trọng này và đạt được kết quả tốt nhất là điều dễ hiểu. Thấu hiểu điều đó, Daykemtainha.vn đã xây dựng dịch vụ gia sư Hóa lớp 12 với mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy, giúp các em học sinh vững vàng kiến thức và tự tin chinh phục ước mơ vào trường Đại học mà mình hằng mong đợi.

Khi lựa chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 12 của Daykemtainha.vn, học sinh không chỉ được tiếp cận với những phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả, mà còn được truyền cảm hứng và niềm đam mê với môn học này. Các gia sư của chúng tôi không chỉ là những người có chuyên môn cao, mà còn là những người thầy tâm huyết, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập. Thông qua sự tương tác và hướng dẫn tận tình, các em sẽ dần hình thành tư duy khoa học, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và tìm thấy niềm vui trong việc khám phá thế giới Hóa học kỳ diệu.

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, các gia sư của Daykemtainha.vn còn là người bạn đồng hành thân thiết, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với học sinh những khó khăn, trăn trở trong cuộc sống. Sự gần gũi và tình cảm chân thành ấy sẽ giúp các em có thêm động lực và niềm tin để vượt qua mọi thử thách, không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống.

Với sự đồng hành của gia sư Hóa lớp 12 từ Daykemtainha.vn, quý phụ huynh cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết rằng con mình đang được hỗ trợ và dìu dắt bởi những người thầy tận tâm và chuyên nghiệp. Sự kết hợp giữa nỗ lực của học sinh, sự hướng dẫn của gia sư và sự quan tâm của gia đình sẽ tạo nên một hệ sinh thái học tập lý tưởng, giúp các em phát huy tối đa tiềm năng và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Daykemtainha.vn tự hào là địa chỉ tin cậy và uy tín trong lĩnh vực gia sư dạy kèm, đặc biệt là gia sư Hóa lớp 12. Với đội ngũ gia sư chất lượng cao, phương pháp giảng dạy sáng tạo và sự đồng hành chân thành, chúng tôi cam kết mang đến cho học sinh và phụ huynh những trải nghiệm học tập tốt nhất, giúp các em vượt qua kỳ thi Đại học và tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Hãy để Daykemtainha.vn trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục tri thức của con em mình. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp các em chinh phục đỉnh cao của môn Hóa học, vững bước trên hành trình học vấn và thành công trong tương lai.

Trong suốt nhiều năm qua, Daykemtainha.vn đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành nhịp cầu kết nối tri thức và tình thân giữa gia sư, học sinh và phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi tự hào mang đến những thông tin hữu ích, chính xác và đáng tin cậy, giúp quá trình tìm kiếm gia sư và học tập của các con trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với tinh thần tư vấn nhiệt tình, chân thành và luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, Daykemtainha.vn cam kết đem đến cho quý phụ huynh và các con những giải pháp học tập tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc. Chúng tôi hiểu rằng, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, và không có gì quý giá hơn việc được chứng kiến sự trưởng thành và thành công của con em mình.

Hãy để Daykemtainha.vn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn trên hành trình nuôi dưỡng ước mơ và vun đắp tương lai cho các con. Với tình yêu, sự tận tâm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh. Hãy liên hệ với Daykemtainha.vn ngay hôm nay, để cùng nhau kiến tạo nên những thế hệ tương lai đầy tài năng, giàu tri thức và giá trị nhân văn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn HÓA HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykemtainha.net

Bài viết liên quan

Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3
Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3 Giai đoạn lớp 10, 11 và 12…
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi chuyên…
Dạy kèm môn Lý tại nhà
Dạy kèm môn Lý tại nhà Môn Vật lý là một môn học đặc biệt, đi cùng với các em…
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến…
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý Vật lý là một…
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó Môn Vật Lý thực…