Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư môn Hóa lớp 11 – Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 11

Gia sư môn Hóa lớp 11 – Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 11

Trong suốt quá trình học tập từ cấp Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông, môn Hóa học luôn là người bạn đồng hành thân thiết và đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy khoa học của học sinh. Đặc biệt, khi bước vào lớp 11, sau khi đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy cam go, nhiều em học sinh cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng trước sự thay đổi của môi trường học tập mới cũng như độ khó của chương trình Hóa học.

Gia sư môn Hóa lớp 11 - Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 11

Gia sư môn Hóa lớp 11 – Những khó khăn thường gặp khi học môn Hóa 11

Câu hỏi “Hóa lớp 11 có khó không?”, “Hóa lớp 11 sẽ học những gì?” và “Đâu là cách học Hóa lớp 11 hiệu quả?” trở thành nỗi trăn trở chung của không ít học sinh và phụ huynh. Để giải đáp những thắc mắc này, chúng ta cần hiểu rõ về bản chất và đặc điểm của môn Hóa học ở lớp 11. Hãy cùng đọc và theo dõi qua bài viết sau đây nhé.

Chương trình môn Hóa học lớp 11 có gì?

Bước vào đầu năm học các em sẽ được làm quen với những lý tuyết chủ đạo dùng để nghiên cứu chất vô cơ và chất hữu cơ như: chất điện li, sự điện li, phản ứng trao đổi ion, tìm hiểu về PH, …

Tiếp đến học sinh sẽ được đi sâu vào tìm hiểu 2 phần rất dài và khó là hóa vô cơ và hóa hữu cơ. Trong đó với phần vô cơ các em sẽ được học về các nguyên tố phi kim quan trọng: nhóm nitơ – photpho, cacbon – silic, … Chú ý đến phần này hơn vì nó thường xuất hiện trong các câu hỏi thi, tập trung chủ yếu ở Nito-photpho, Oxi – lưu huỳnh tích hợp liên quan đến thí nghiệm và kiến thức thức thực tế.

Phần hóa hữu cơ sẽ tiếp tục nghiên cứu về hidrocacbon không no, hidrocacbon thiên nhiên, hidrocacbon no, … cùng một số hợp chất hữu cơ ứng dụng công nghệ khoa học cao như andehit, ancol, xeton, acid cacbonxylic, …

Như nhiều bạn đã biết nếu nói các kiến thức môn Hóa học ở lớp 8 là phần kiến thức cốt lõi quan trọng nhất thì lớp 11 chính là trọng tâm môn Hóa của toàn cấp. Nó vừa “thâu tóm” toàn bộ kiến thức của 10 năm học trước đó và là nền tảng cho chương trình lớp 12. Vì thế nếu ai nắm chắc kiến thức Hóa lớp trước thì sẽ dễ dàng tiếp thu chương trình kiến thức lớp 11 hơn rất nhiều.

Những lý do khiến môn Hóa lớp 11 trở nên khó hơn

NỀN TẢNG QUAN TRỌNG CHO HÓA LỚP 12:

Do đặc thù chương trình học lớp 12 sẽ được tiếp nối từ chương trình lớp 11 nên nếu nắm vững kiến thức Hóa học lớp 11, học sinh sẽ cảm thấy không quá khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức lớp 12. Tuy nhiên, trọng tâm của lớp 12 không nằm ở việc học các kiến thức mới mà là thực hành nhiều dạng bài tập chuyên sâu. Đặc biệt, các dạng bài tập về peptit, đồ thị, hỗn hợp sắt đồng, … với độ khó cao sẽ đòi hỏi kiến thức lớp 11 phải nắm rất vững.

Một điều đáng lưu tâm khác là cơ chế mà Bộ Giáo dục đã công bố bài thi THPT Quốc gia sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 10, 11, 12, do đó nếu không chủ động tạo lập một kế hoạch làm chủ kiến thức lớp 11 ngay bây giờ thì nhiều khả năng học sinh khi lên 12 sẽ khó lòng bắt kịp thời gian để ôn thi đại học.

GÁNH VÁC KIẾN THỨC LỚP 10:

Ngay từ kỳ học đầu tiên của Hóa học lớp 11, nội dung kiến thức đã bao hàm và nối tiếp chương trình lớp 10. Với những học sinh chăm chỉ ngay từ lớp 10, việc tiếp thu kiến thức mới là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu không chịu khó trau dồi từ sớm, việc học Hóa lớp 11 sẽ gặp nhiều vất vả do việc phải tiếp cận nhiều dạng bài tập khó.

Bởi lí do đó, ngay từ mùa hè này, học sinh đã cần phải ôn luyện lại kiến thức cũ sao cho thật vững. Thậm chí, để có nhiều thời gian rèn luyện các dạng bài tập, nhiều bạn đã lo học sớm kiến thức lớp 11 để vào năm học có nhiều thời gian cho việc ôn thi.

MỞ RA KIẾN THỨC HOÀN TOÀN MỚI:

Tại kỳ học thứ hai, học sinh bắt đầu đi vào làm quen với kiến thức Hóa hữu cơ. Với nhiều học sinh, việc học Hóa hữu cơ giống như bước chân vào một thế giới hoàn toàn khác do kiến thức gần như tách biệt với hóa vô cơ đã học tại bậc Trung học cơ sở. Không ít học sinh cảm thấy đuối vì khó tiếp thu kiến thức Hóa hữu cơ.

Tuy nhiên, nếu chủ động học tập trước kiến thức Hóa lớp 11 ngay từ bây giờ thì khi vào năm học, học sinh sẽ tránh khỏi việc bỡ ngỡ với những kiến thức mới này.

Một vài phương pháp giúp học sinh học tốt môn Hóa lớp 11

HỆ THỐNG HÓA KIẾN THỨC MÔN HÓA LỚP 11 THEO CHƯƠNG:

Để học tốt Hóa 11, các em cần có cho mình sổ tay để hệ thống hóa nội dung học. Chương trình Hóa 11 bao gồm 9 chương cơ bản sau đây:

Chương 1: Các em cần ghi nhớ 6 kiến thức là độ điện li, hằng số phân li axit, hằng số phân li bazơ, tích số ion của nước, tính pH và quan hệ giữa pH và môi trường.

Chương 2: Ở chương này, các em cần nhớ được công thức tính số mol HNO3 cần để hòa tan hỗn hợp các kim loại, tính khối lượng muối nitrat kim loại thu được khi cho hỗn hợp các kim loại tác dụng với HNO3, tính hiệu suất phản ứng tổng hợp NH3 và bài toán cho P2O5 hoặc H3PO4 vào dung dịch kiềm.

Chương 3: Các em cần học kỹ kiến thức về Cacbon, Silic và bài toán dẫn khí CO2 vào dung dịch kiềm.

Chương 4: Đây là chương đại cương về hóa học hữu cơ. Để học tốt Hóa 11 ở chương này, các em cần nắm được cách tính độ bất bão hòa (k), tính % khối lượng các nguyên tố trong hợp chất, lập công thức phân tử của hợp chất hữu cơ.

Chương 5: Hidrocacbon no. Trong chương này, các em phải nhớ được công thức tổng quát của ankan, xicloankan, tính số đồng phân ankan, công thức liên quan đến phản ứng đốt cháy ankan, công thức liên quan đến phản ứng cracking hoặc tách hidro.

Chương 6: Ở chương này, các em sẽ học về Hidrocacbon không no. Vì thế, nội dung quan trọng mà các em cần nắm vững để học tốt Hóa 11 là công thức tổng quát của anken, ankadien, ankin và công thức liên quan đến phản ứng đốt cháy ankin hoặc ankadien.

Chương 7: Chương học này bao gồm những kiến thức về hidrocacbon thơm và nguồn hidrocacbon thiên nhiên. Nội dung trọng tâm các em cần nắm vững là dãy đồng đẳng benzen và số đồng phân đồng đẳng benzen.

Chương 8: Ở chương này các em sẽ học về dẫn xuất halogen, ancol, phenol. Vì thế, yêu cầu đặt ra cho các em để học tốt Hóa 11 là nắm được công thức ancol no, đơn chức, mạch hở; công thức tổng quát của ancol đa chức; tính số đồng phân ancol đơn chức no; tính số C của ancol no dựa theo phản ứng cháy; tính số đồng phân ete no, đơn chức hở; số ete tạo bởi hỗn hợp nhiều ancol đơn chức.

Chương 9: Đây là chương về Anđehit, Xeton, Axit cacboxylic với những nội dung các em cần nắm vững là công thức tổng quát của andehit no, đơn chức, mạch hở; xeton no, đơn chức,mạch hở; axit cacboxylic no, đơn chức, mạch hở; tính số đồng phân andehit đơn chức no, axit cacboxylic đơn chức no, este đơn chức no và xeton đơn chức no.

SỬ DỤNG SÁCH THAM KHẢO:

Để tự học Hóa 11 hiệu quả, ngoài việc tham khảo các bài giải trên Internet, các em có thể tìm mua những đầu sách tham khảo học tốt Hóa 11. Các tựa sách này không chỉ giúp các em hệ thống kiến thức từ SGK Hóa 11 cơ bản và nâng cao một cách có hệ thống theo từng chuyên đề, hướng dẫn các em giải các bài tập trong SGK một cách chi tiết và dễ hiểu, …

Một số tựa sách còn phân loại các dạng bài tập thường gặp và hướng dẫn cách giải theo từng chủ đề Hóa 11 khác nhau và cung cấp thêm các bài tập tự luyện lý thuyết và trắc nghiệm theo mức độ từ dễ đến khó, các đề kiểm tra và đề thi mô phỏng giúp các em ôn tập lý thuyết và luyện giải bài tập hiệu quả hơn.

NẮM VỮNG PHẦN LÝ THUYẾT:

Với phần lý thuyết, các em cần nắm được tên gọi các chất, cấu tạo, lý tính, hóa tính, điều chế và ứng dụng. Cụ thể:

– Tên gọi: Các em cần nắm được tên gọi của các chất. Lưu ý, một số chất có thể có nhiều tên gọi khác nhau, bao gồm tên thông thường và tên quốc tế.

– Cấu tạo: Với từng loại hợp chất các em cần ghi nhớ đặc điểm cấu tạo, công thức cấu tạo và liên kết phân tử của hợp chất.

– Lý tính: Các em cần nhận biết chính xác trạng thái của chất, hợp chất là rắn, lỏng hay khí, màu sắc, mùi, tính tan, nhiệt độ sôi, nhiệt độ nóng chảy,…

– Hóa tính: Từ đặc điểm cấu tạo, các em hãy suy ra tính chất cơ bản của mỗi chất. Từ tính chất hóa học của chất tiêu biểu, các em hãy khái quát tính chất cho loại hợp chất đó. Với những chất tiêu biểu, các em cần ghi nhớ chất đó có thể phản ứng, tác dụng với chất nào.

– Điều chế: Ở phần này, các em cần nắm được phương pháp chung để điều chế các loại hợp chất, bao gồm những nguyên liệu gì và phương pháp điều chế. Với mỗi loại hợp chất, ngoài phương pháp điều chế chung thì có thể điều chế bằng phương pháp riêng nào.

– Ứng dụng: Các em cần nhớ được mỗi hợp chất có những ứng dụng nào trong đời sống và sản xuất.

THƯỜNG XUYÊN LÀM BÀI TẬP:

Thường xuyên làm bài tập là các để giúp các em học tốt Hóa 11, đây cũng là bí quyết của rất nhiều học sinh giỏi Hóa. Thông thường, mỗi dạng bài tập hóa học sẽ có nhiều phương pháp giải khác nhau. Sau mỗi bài học và ôn tập lý thuyết, các em hãy vận dụng để làm nhiều bài tập và cố gắng tìm nhiều cách giải cho mỗi dạng bài. Từ đó, các em hãy chốt lại với một phương pháp giải tối ưu nhất.

Trong phần bài tập, để học tốt Hóa 11, các em cần nắm chắc những yêu cầu sau:

– Viết phương trình phản ứng: Nếu các em muốn làm tốt phần này thì cần nắm vững hóa tính của các chất. Loại hợp chất đó có thể tác dụng, phản ứng được với những chất nào.

– Nhận diện hóa chất: Các em cần ghi nhớ được những dấu hiệu, thuốc thử cần sử dụng và viết phương trình phản ứng cùng những dấu hiệu đi kèm.

– Giải thích hiện tượng và chứng minh: Mỗi phản ứng xảy ra ở từng giai đoạn có những dấu hiệu gì, các em nên lưu ý đến khả năng kết tủa, bay hơi, mùi, sự thay đổi màu sắc, …

SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP GHI NHỚ HIỆU QUẢ:

Nếu các em muốn học tốt Hóa 11 thì hãy tự tóm tắt những nội dung đã học thành một sơ đồ tư duy. Bằng cách này, các em sẽ ghi nhớ kiến thức một cách tổng quát và dễ dàng nhất.

Khi học Hóa 11, các em cần trang bị bảng tuần hoàn hóa học và bút dạ quang. Với những kiến thức hay phương trình quan trọng, các em hãy dùng bút dạ quang để gạch chân. Với những phương trình khó nhớ, các em nên ghi ra giấy ghi chú và dán ở những nơi dễ thấy nhất.

Trước bất kỳ một kỳ thi nào, các em có thể đoán đề thi Hóa với những dạng bài có thể xuất hiện. Từ đó, các em tự lên cho mình cách thức để làm bài hiệu quả nhất.

HỌC VỚI GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI NHÀ:

Đây được xem là một cách phổ biến mà nhiều em học sinh lựa chọn khi muốn học giỏi môn Hóa một cách nhanh nhất. Học cùng gia sư, bạn sẽ có được những phương pháp học phù hợp, có được những hướng giải quyết vấn đề, bài toán theo cách chuẩn xác tối ưu nhất.

Những gia sư Hóa giỏi chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra những kế hoạch học tập tối ưu nhất để nhằm tiết kiệm thời gian mà vẫn nâng cao được hiệu suất của việc học. Ngoài các phương pháp tự học trên thì học cùng giáo viên giỏi Hóa cũng là cách học hóa hiệu quả nhất.

Các bạn biết đó, Hóa là một môn học tự nhiên rất quan trọng ở các cấp học và nhất là trong các kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Do đó việc nhận biết khi nào nên tìm gia sư môn Hóa cho con? Tìm ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Xin quý phụ huynh hãy tìm hiểu cùng Daykemtainha.vn nhé.

Khi nào cần tìm gia sư môn Hóa lớp 11 cho con?

Khi quý phụ huynh nhận thấy con em mình có các biểu hiện sau đây thì nên tìm ngay cho con một  gia sư Hóa về kèm để nhanh chóng lấy lại kiến thức cho con nhé.

– Học môn Hóa không theo kịp chương trình thầy cô dạy trên lớp

– Gặp khó khăn trong việc giải bài tập trong sách giáo khoa

– Học hành thua sút bạn bè trong lớp

– Các em cảm thấy chán nản không muốn học môn Hóa

Phụ huynh học sinh tìm gia sư môn Hóa lớp 11 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín thì Daykemtainha.vn chính là gợi ý dành cho các bậc phụ huynh. Đây là Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm uy tín tại TP HCM và Hà Nội. Đội ngũ gia sư có chuyên môn cao đang là giáo viên và sinh viên của các trường đại học hàng đầu thành phố.

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh sẽ được tư vấn về phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn như với học sinh mất căn bản sẽ có lộ trình giảng dạy giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức và theo kịp các bạn. Còn với học sinh muốn nâng cao môn Hóa, ôn thi học sinh giỏi,… thì sẽ có lộ trình khác. Mọi vấn đề đều được trao đổi kỹ càng trước khi 2 bên cộng tác.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Học sinh thường gặp những vấn đề gì với chương trình Hóa học lớp 11?

Kiến thức Hóa lớp 11 khá khó nhằn với nhiều em

Môn Hóa lớp 11 không chỉ là kiến thức nền tảng của chương trình cấp III, mà nó còn có mặt trong bài thi của kì thi Đại học. Vì vậy, kiến thức Hóa lớp 11 khá khó nhằn với nhiều em. Không như môn học khác, môn Hóa là hệ thống kiến thức từ gốc buộc các em phải nắm chắc từ những điều cơ bản nhất. Nếu kiến thức Hóa lớp 10 không vững thì việc các em cảm thấy đuối sức ngay từ ban đầu với môn Hóa 11 là điều dễ hiểu.

Với một lượng kiến thức mới, các em thường dễ bị nhầm lẫn và gặp khó khăn trong việc phải ghi nhớ lý thuyết cũng như còn yếu trong việc áp dụng các công thức vào giải bài tập.

Những khó khăn này sẽ làm các em mất dần hứng thú với môn Hóa, dẫn đến kết quả học tập giảm sút và bị hổng kiến thức gốc. Lúc này, sự hỗ trợ và hướng dẫn của gia sư môn Hóa lớp 11 là điều rất cần thiết, giúp các em tìm lại được tiếng nói chung với môn học này

Gia sư môn Hóa lớp 11 sẽ giúp gì cho các em?

Muốn học Hóa lớp 11 giỏi ngoài việc tập trung nghe giảng trên lớp học sinh nên giành nhiều thời gian làm bài tập và tự tìm ra lời giải cho từng dạng đề, không đầu hàng trước các bài khó. Đó là lời khuyên hữu ích nhất mà các gia sư Hóa lớp 11 của Daykemtainha.vn dành cho học sinh lớp 11, giúp các bạn vượt qua môn Hóa một cách dễ dàng.Với phương châm không nhồi nhét, không đề cao việc dạy những kiến thức cao siêu, các gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại Daykemtainha.vn luôn hướng các em học theo phương pháp khoa học mà hiệu quả:

– Học từ những thứ cơ bản: Đối với môn Hóa Học lớp 11, nếu như các em bỏ qua các phần lý thuyết như phản ứng Oxi hóa khử, điện ly, Hidrocacbon,… thì sẽ không thể học tốt môn này. Chính vì vậy khi học cùng gia sư dạy Hóa lớp 11, các em sẽ được ôn tập tất cả các kiến thức cơ bản để vận dụng giải bài tập.

– Không học thuộc: Với môn Hóa lớp 11 nói riêng và Hóa học nói chung các em không nên học thuộc lòng để ghi nhớ. Các gia sư Hóa 11 sẽ giúp các em ghi nhớ bằng cách làm nhiều bài tập, nhiều dạng hóa khác nhau kết hợp làm các câu hỏi có trong đề thi liên quan đến kiến thức Hóa lớp 11.

– Xâu chuỗi các kiến thức mới học với kiến thức trước: Cách này sẽ giúp học sinh không chỉ ghi nhớ nhanh chóng mà còn giúp các em nắm vững kiến thức.

– Tập trung vào những phần trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi.

Các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 11 – Daykemtainha.vn

– Cung cấp gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 cho mọi trình độ.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.

– Dạy bám sát chương trình Hóa học lớp 11 của bộ giáo dục.

– Gia sư môn Hóa lớp 11 chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia,….

– Gia sư Hóa lớp 11 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

– Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

– Nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 11 cho các em có tư duy, năng lực.

Gia sư môn Hóa lớp 11 – Daykemtainha.vn giúp gì cho các em học sinh

– Khơi dậy niềm đam mê học Hóa, giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng của môn Hóa lớp 11 và có thái độ học tập tích cực hơn với môn học này.

– Gia sư luôn tận tình trong suốt quá trình truyền đạt, hướng dẫn cho các em

– Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

– Khuyến khích các bé chủ động trong quá trình học tập giúp các em có thể phát huy thế mạnh của mình, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

– Hướng dẫn học sinh giải đề Hóa cho các kì thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của các em trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra phương pháp học tập thích hợp nhất.

Phương châm giảng dạy của gia sư môn Hóa lớp 11 tại Daykemtainha.vn

– Ôn tập các kiến thức môn Hóa các em đã và đang học.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ tìm ra những lổ hổng kiến thức các em vấp phải và bổ sung kịp thời.

– Nội dung giảng dạy sẽ bám sát vào chương trình học, trực tiếp chỉ dẫn và giúp đỡ các em giải quyết những vấn đề gặp phải.

– Với giáo trình biên soạn độc quyền của trung tâm, sẽ hệ thống lại lượng lý thuyết – công thức khổng lồ cho các em dễ học nhất.

– Xây dựng lí thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao do trung tâm biên soạn, giúp cho các em học dễ hiểu và dễ tiến bộ.

– Trong quá trình giảng dạy sẽ thấu hiểu tâm lí, các vấn đề các em gặp phải từ đó sẽ trao đổi với các bậc phụ huynh.

– Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và sự chuyên môn cao. Gia sư dạy môn Hóa lớp 11 sẽ giúp cho các em tiến bộ rỏ rệt trong quá trình học, thông qua những phương châm giảng dạy đã từng đạt được kết quả rất cao.

Đội ngũ gia sư môn Hóa tại Daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư môn Hóa tại Daykemtainha.vn – Sự lựa chọn tin cậy cho thành công trong học tập và thi cử

Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư môn Hóa đầy tài năng và tâm huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục “ngọn núi” tri thức. Mỗi gia sư của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm và đạo đức nghề nghiệp tốt.

Đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn bao gồm các giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường THPT, các thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Hóa học từ các trường đại học danh tiếng, và các sinh viên ưu tú chuyên ngành Hóa đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm. Sự đa dạng trong độ tuổi và trình độ chuyên môn này giúp chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh ở mọi cấp độ.

Điểm chung của tất cả các gia sư tại Daykemtainha.vn là sự nhiệt huyết và tận tâm trong công việc. Họ luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học sinh, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Với sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của các gia sư, học sinh sẽ dần xây dựng được nền tảng Hóa học vững chắc, tự tin hơn khi đối mặt với các bài tập và đề thi.

Bên cạnh chuyên môn giỏi, các gia sư của Daykemtainha.vn còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp và ứng xử, tạo dựng mối quan hệ thân thiết và tin cậy với học sinh và phụ huynh. Họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người bạn đồng hành, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và động viên học sinh trong quá trình học tập.

Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp vào đội ngũ gia sư, Daykemtainha.vn cam kết mang đến chất lượng dạy học tốt nhất, giúp học sinh vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành tích cao trong học tập cũng như các kỳ thi quan trọng. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của đội ngũ gia sư tài năng và tâm huyết, mỗi học sinh sẽ có thể tự tin khám phá tiềm năng của bản thân và vững bước trên con đường chinh phục ước mơ.

Hãy lựa chọn Daykemtainha.vn – nơi quy tụ những gia sư môn Hóa xuất sắc nhất, để con em mình có thể tỏa sáng và thành công trên hành trình học tập đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị này.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 11 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Lựa chọn số 1 giúp các em học sinh giỏi Hóa

Daykemtainha.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lấy sự tiến bộ của các em làm mục tiêu cuối cùng hướng đến. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp quý phụ huynh tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại nhà giỏi nhất với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi như:

– Được tư vấn lựa chọn gia sư Hóa tại nhà tốt nhất là các giáo viên giỏi của bộ môn Hóa, hay các bạn sinh viên giỏi các trường Đại học Sư phạm và các trường đại học danh giá khối A, B…

– Lộ trình học tập tối ưu giúp các học sinh nhanh tiến bộ nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đi lại cho phụ huynh.

– Miễn phí 2 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.

– Được cung cấp các tài liệu học môn Hóa và hỗ trợ các phụ huynh phương pháp kèm dạy con hiệu quả nhất.

Trong hành trình học tập đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị của các con, sự đồng hành và hỗ trợ từ gia đình và các gia sư Hóa tại nhà từ Daykemtainha.vn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi học sinh là một cá thể đặc biệt với những điểm mạnh, điểm yếu và phong cách học tập riêng. Vì vậy, Daykemtainha.vn luôn nỗ lực phối hợp chặt chẽ với gia đình để tìm ra phương pháp giảng dạy và tiếp cận phù hợp nhất cho từng em.

Thông qua sự trao đổi thường xuyên và chân thành giữa gia sư, phụ huynh và học sinh, chúng tôi xây dựng một “tam giác” hợp tác vững chắc, nơi mỗi thành viên đều hướng đến mục tiêu chung là giúp các con phát huy tối đa tiềm năng và đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Gia sư của Daykemtainha.vn không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người bạn, người cố vấn tin cậy, sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức và kỹ năng Hóa học, chúng tôi cũng chú trọng vào việc giáo dục đạo đức, tư duy tích cực và lối sống lành mạnh cho học sinh. Bởi chúng tôi tin rằng, một nền tảng giáo dục toàn diện không chỉ giúp các con thành công trong học tập, mà còn trong cuộc sống và sự nghiệp tương lai. Với sự đồng hành và hỗ trợ của Daykemtainha.vn, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm rằng con mình không chỉ đạt điểm 10 trong các bài kiểm tra và kỳ thi, mà còn đạt điểm 10 trong cuộc sống – với sự tự tin, bản lĩnh và giá trị nhân văn sâu sắc.

Trong suốt nhiều năm qua, Daykemtainha.vn đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành nhịp cầu kết nối tri thức và tình thân giữa gia sư, học sinh và phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi tự hào mang đến những thông tin hữu ích, chính xác và đáng tin cậy, giúp quá trình tìm kiếm gia sư và học tập của các con trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với tinh thần tư vấn nhiệt tình, chân thành và luôn đặt lợi ích của học sinh lên hàng đầu, Daykemtainha.vn cam kết đem đến cho quý phụ huynh và các con những giải pháp học tập tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy xuất sắc. Chúng tôi hiểu rằng, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, và không có gì quý giá hơn việc được chứng kiến sự trưởng thành và thành công của con em mình.

Hãy để Daykemtainha.vn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của gia đình bạn trên hành trình nuôi dưỡng ước mơ và vun đắp tương lai cho các con. Với tình yêu, sự tận tâm và chuyên môn cao, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh. Hãy liên hệ với Daykemtainha.vn ngay hôm nay, để cùng nhau kiến tạo nên những thế hệ tương lai đầy tài năng, giàu tri thức và giá trị nhân văn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn HÓA HỌC tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Hóa

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykemtainha.net

Bài viết liên quan

Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3
Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3 Giai đoạn lớp 10, 11 và 12…
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi chuyên…
Dạy kèm môn Lý tại nhà
Dạy kèm môn Lý tại nhà Môn Vật lý là một môn học đặc biệt, đi cùng với các em…
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến…
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý Vật lý là một…
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó Môn Vật Lý thực…