Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư dạy đàn piano

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Nó được coi là “Ông hoàng” của các loại nhạc cụ. Theo nghiên cứu thì những trẻ sớm được tiếp xúc với loại nhạc cụ này trí tuệ rất phát triển và tính cách lúc nào cũng nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính.

Học đàn Piano, trẻ phải dùng 10 ngón tay để điều khiển các phím đàn, các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt giúp trẻ phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ.

 :

–  Theo sự phát triển và nâng cao của đời sống kéo theo đó là nhu cầu về hình thức giải trí ngày một tăng. Hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm đến các nhạc cụ để thư giãn, để giải tỏa, để chia sẻ hoặc thỏa mãn một số nhu cầu nào đó.

–   Qua đó, việc tìm ra những thầy dạy những loại nhạc cụ này đang trở nên rất cấp thiết. Tuy nhiên, để tìm ra những nhạc công, những thầy dạy được tốt các loại nhạc cụ này gặp rất nhiều khó khăn cả về số lượng và chất lượng.

 :

Piano là một loại nhạc cụ khá thu hút sự chú ý của người yêu nhạc, âm thanh của loại nhạc cụ này không những có tác dụng kích thích sự phát triển thể lực, trí lực và năng khiếu của trẻ nhỏ mà đối với người lớn đây là một môn học, một hình thức giải trí lành mạnh giúp bạn có thể quên hết mệt mỏi, tận hưởng cuộc sống trong những giai điệu thanh thoát tâm hồn.

Nếu bạn đang có niềm đam mê và muốn học Piano, bạn đã có kiến thức cơ bản hoặc chưa biết gì về Piano thì trung tâm gia sư của chúng tôi cũng có thể cung cấp những gia sư đàn Piano giúp bạn học, sử dụng loại nhạc cụ này.

Gia sư đàn Piano của chúng tôi là những giáo viên giỏi đến từ các học viện Âm nhạc uy tín, những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn dạy đàn Piano lâu năm, nhận dạy:

  • Dạy đàn Piano cho trẻ từ lớp vỡ lòng cho đến nâng cao.
  • Dạy cho người biết đàn cần trau dồi thêm khả năng đàn trong thời gian ngắn.
  • Dạy đàn Piano cho học viên muốn thi vào các trường ĐH, CĐ, Nhạc viện Sư phạm âm nhạc.
  • Dạy đệm hát, độc tấu, classic Piano cho mọi cấp độ.

 :

Đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TPHCM cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

  • Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm đàn Piano với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.
  • Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn .

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh
Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh Con cái luôn là niềm…
Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
Rất nhiều bạn khi học giao tiếp tiếng Anh thường hay mắc phải một bệnh, đó là bị “đông cứng”…
Cách tạo sự hứng khởi và thú vị khi học tiếng Anh
Người học nào cũng từng nghe đến điểm cốt lõi của việc học tiếng Anh là phải hòa mình vào…
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ Trẻ em thường vẫn ham chơi hơn ham…
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh Trẻ em không giỏi giấu cảm xúc, con…
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi Mỗi độ tuổi sẽ có phương pháp học tiếng…