Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY NGỮ PHÁP TIẾNG ANH NÂNG CAO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều người nước ngoài đang du lịch tại Việt Nam cũng có, sang học và làm việc tại Việt Nam cũng có. Chính vì thế mà nhu cầu học tiếng anh của người thành phố ngày nay không ngừng được gia tăng. Khi đã hoàn thành xong các lớp giao tiếp cơ bản nhiều người lại có sự lựa chọn cho mình việc học ngữ pháp tiếng anh nâng cao để hoàn thiện kiến thức tiếng anh của mình hơn. Bên cạnh đó thì có các em học sinh, sinh viên đang có niềm đam mê với tiếng anh và muốn chinh phục các bậc của tiếng anh hiện tại thì việc học ngữ pháp tiếng anh nâng cao là một điều vô cùng cần thiết.

Ngữ pháp chính là nền tảng của ngôn ngữ. Khi học một ngôn ngữ nào đó, việc nắm chắc kiến thức ngữ pháp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ đó. Học tiếng Anh cũng như vậy, có vốn ngữ pháp chắc chắn là tiền đề giúp người học hình thành câu trong tiếng Anh tốt hơn cũng như học giao tiếp hiệu quả hơn.

Chính vì yêu cầu cấp thiết đó của người học tại thành phố Hồ Chí Minh tìm đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm cho mình một giáo viên dạy ngữ pháp tiếng anh nâng cao tại nhà để góp phần nâng cao năng lực và khả năng ngoại ngữ của mình.

Khi học ngữ pháp tiếng anh nâng cao tại nhà do giáo viên tiếng anh của trung tâm giảng dạy gồm các quá trình sau:

Ngữ pháp tiếng Anh tiểu học

Phần này hoàn thành ngữ pháp tiếng Anh cần thiết mà bạn cần phải nói trong hầu hết các tình huống hàng ngày. Nó sẽ đưa bạn đến một cấp tiểu học cao, tương đương với cấp độ A2.

Bắt đầu với Đưa ra các hướng dẫn để tìm hiểu cách sử dụng mẫu bắt buộc bằng tiếng Anh. Sau đó đi đến Có, đã có, để đảm bảo rằng bạn có thể nói về sở hữu, sử dụng động từ có và đã có, và hình thức của. Bạn sẽ học cách tạo ra các câu theo dạng tích cực, tiêu cực và câu hỏi, và cách nói về sở hữu trong quá khứ.

Ngữ pháp tiếng Anh trung cấp

Ở cấp độ này, bạn cần phải thực sự củng cố kiến ​​thức về ngữ pháp tiếng Anh của bạn, bằng cách sửa đổi những gì bạn đã biết. Ngoài ra còn có một số lĩnh vực ngữ pháp mới để học. Có rất nhiều việc phải làm ở cấp độ này, nhưng khi bạn đã nghiên cứu các lĩnh vực ngữ pháp này, không còn gì khác để học! Khi bạn hoàn thành cấp độ này, bạn sẽ ở cấp B1 (hoặc PET).

Ngữ pháp tiếng Anh trung cấp

Cấp độ này sẽ đưa bạn lên đến cấp độ B2 (hoặc FCE).

Ở cấp độ này, bạn cần phải biết khi nào nên sử dụng gerunds và khi nào thì sử dụng infinitives. Kiểm tra các hai trang Làm thế nào để sử dụng động danh từ và quy tắc ngữ pháp tiếng Anh để sử dụng nguyên mẫu . Trang này cũng cho bạn thấy các loại infinitives khác nhau và động từ nào được theo sau bởi chúng.

Tìm hiểu các mẫu động từ (bao gồm cả dạng thụ động) của make và let – và các động từ khác theo sau phần gốc mà không có “to” trên trang Make and let . Sự khác biệt giữa “được sử dụng” và “được sử dụng để làm” là gì? Kiểm tra trang Cách sử dụng “đã từng sử dụng” bằng tiếng Anh , cũng để tìm hiểu khi nào nên sử dụng “đã từng sử dụng” và khi nào thì sử dụng “sẽ”.

Ở cấp độ này, bạn cũng cần phải tìm hiểu sự khác biệt giữa câu xác định và không xác định và cách sử dụng đại từ tương đối một cách chính xác. Chuyển đến trang Các điều khoản tương đối cho việc này. Sau đó thử các trang chứa câu hỏi tiếng Anh . Đây là một phần phổ biến của bài phát biểu bằng tiếng Anh, nhưng khá khó để có được quyền!

Gia sư tại nhà dạy ngữ pháp tiếng anh nâng cao cho các bạn sẽ thực hiện tương tự các quá trình trên để đảm bảo chất lượng của người học tiếng anh tại nhà.

Để làm được điều đó trung tâm gia sư của chúng tôi phải lựa chọn những giáo viên ngữ pháp tiếng anh nâng cao đủ tiêu chuẩn bằng B2 mới có thể giảng dạy cho học viên một cách tốt nhất.

Hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để tìm cho mình một gia sư dạy ngữ pháp tiếng anh nâng cao tại nhà theo ý bạn mong muốn giúp bạn thực hiện được mơ ước của mình nhé!

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

 

Bài viết liên quan

Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh
Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh Con cái luôn là niềm…
Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
Rất nhiều bạn khi học giao tiếp tiếng Anh thường hay mắc phải một bệnh, đó là bị “đông cứng”…
Cách tạo sự hứng khởi và thú vị khi học tiếng Anh
Người học nào cũng từng nghe đến điểm cốt lõi của việc học tiếng Anh là phải hòa mình vào…
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ Trẻ em thường vẫn ham chơi hơn ham…
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh Trẻ em không giỏi giấu cảm xúc, con…
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi Mỗi độ tuổi sẽ có phương pháp học tiếng…