Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm violin tại nhà

Người ta thường nói, nếu gọi Piano là vua của các loại nhạc cụ, Guitar là chàng hoàng tử thì Violin sẽ là vị hoàng hậu xinh đẹp và kiêu sa. Bộ môn Violin đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để phát triển tài năng âm nhạc của bé.

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỚI VIOLIN CHO CON?

Có rất nhiều nhạc cụ đa dạng mà bố mẹ có thể chọn cho bé, như piano này, guitar này, kèn này, trống này… Trong số đó, violin (hay còn gọi là đàn vĩ cầm) là môt trong những sự lựa chọn mà bố mẹ có thể đưa tới cho con mình, để dành tặng bé một người bạn thân thiết có thể sẽ gắn bó với bé trong suốt cuộc đời. Đàn violin cũng là một nhạc cụ tuyệt vời giúp bé thể hiện cá tính và khả năng nghệ thuật của mình.

 :

CÁC LÝ DO ĐỂ BỐ MẸ CHO BÉ HỌC ĐÀN VIOLIN

  1. Đàn violin giúp bé trở nên thông minh và nhanh trí

Cho trẻ con nghe nhạc từ khi còn rất nhỏ và khuyến khích các bé chơi nhạc cụ luôn luôn đem lại hiệu quả rất tích cực cho các bé bây giờ và sau này. Việc tập đàn, thông qua các cố gắng điều khiển các ngón tay và phối hợp chúng với nhau, cộng với việc ghi nhớ những cử động ấy, khiến cho trí não phát triển mạnh. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng giúp gia tăng khả năng cảm thụ của bé đối với nghệ thuật và cái đẹp. Khi lớn hơn, chơi nhạc cụ và nghe nhạc luôn là cách giúp chúng mình giảm tải stress trong cuộc sống.

Học cách chơi đàn còn làm cho các tế bào não phát triển, “kích hoạt” khả năng tư duy, nhất là tư duy sáng tạo. Khi trí não bé phát triển mạnh, việc học các thứ khác, các nội dung khác cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cuối cùng, việc học cách đọc và viết các bản nhạc cũng giúp cho bé suy nghĩ một cách logic và có nguyên tắc, phương pháp hơn.

  1. Đàn violin giúp bé trở nên dịu đi, trầm tĩnh và sâu sắc hơn

Các bố mẹ đều biết rằng trẻ con luôn luôn tràn đầy năng lượng. Các bé có thể chạy, nhảy, cười nói và chơi đùa không ngừng nghỉ. Thỉnh thoảng các bé cần có một tí chút thời gian yên tĩnh. Đó chính là lúc bạn có thể đặt chúng trước TV, hoặc bạn có thể đưa cho chúng một vài món đồ chơi sáng tạo nào đó. Nhưng thay vào đó, bạn có thể tặng bé một cây đàn violon. Tập đàn violon chính là một cách tuyệt vời để giữ bé vẫn hoạt động tốt nhưng nhẹ nhàng, điềm tĩnh hơn.

 :

  1. Đàn violin chính là một cách giúp bé tiêu hao năng lượng một cách sáng tạo

Sẽ rất tốt nếu bạn dạy cho bé các bài hát, các bản nhạc và các kỹ thuật chơi đàn violin, nhưng bạn cũng nên để cho các bé được tự do chơi, tự do tạo ra âm nhạc của riêng bé, tự do chơi theo cách các bé thích. Như thế sẽ rất vui, rất hứng thú, và đó chính là lý do tại sao bé có thể tiêu hao năng lượng một cách sáng tạo.

Tùy theo trình độ, nhu cầu của học viên, gia sư trung tâm chúng tôi sẽ đề ra kế hoạch giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ nhạc lý đến rèn luyện thực hành các kĩ năng, giúp học viên nâng cao trình độ và ngày càng hoàn thiện kĩ năng chơi đàn.Chúng tôi chuyên dạy Violon tùy theo nhu cầu của học viên như để luyện thi vào trường hay học viện âm nhac, học đàn để biễu diễn, hòa tấu, tham gia các cuộc thi âm nhạc, thi đàn…

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3
Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3 Giai đoạn lớp 10, 11 và 12…
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi chuyên…
Dạy kèm môn Lý tại nhà
Dạy kèm môn Lý tại nhà Môn Vật lý là một môn học đặc biệt, đi cùng với các em…
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến…
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý Vật lý là một…
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó Môn Vật Lý thực…