Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Trong hành trình khám phá tri thức đầy gian nan, môn Vật lý lớp 10 hiện ra tựa như một thử thách kỳ vĩ, một cửa ải khó khăn đòi hỏi sự nỗ lực kiên trì của các tâm hồn trẻ. Với những khái niệm phức tạp về vecto lực, tổng hợp lực, cách tính toán khác nhau và các bài tập chuyển động biến đổi đều, đây quả thực là một thách thức không hề nhỏ dành cho các em học sinh.

Dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Tuy khó khăn thế nhưng đừng nản lòng, bởi trên con đường chinh phục tri thức, luôn có những người đồng hành, những vị hướng đạo nhiệt tình sẵn sàng đưa đò. Chìa khóa giúp các em vững bước vượt qua môn Vật lý lớp 10 một cách dễ dàng chính là tìm kiếm một gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Với sự trợ giúp đắc lực của gia sư, các em sẽ tiếp thu kiến thức một cách thuận lợi, thậm chí đam mê hơn với môn học. Đồng thời, gánh nặng học tập cũng được san sẻ, giúp phụ huynh an tâm hơn.

Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn gia sư phù hợp để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. Vì vậy, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực,  đã quy tụ được đội ngũ gia sư môn Vật lý lớp 10 chất lượng cao, được tuyển chọn gắt gao qua nhiều vòng sàng lọc nghiêmDaykemtainha.vn ngặt.

Các gia sư của chúng tôi không chỉ đơn thuần thạo về mặt chuyên môn, mà còn phải sở hữu tài năng sư phạm, phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả. Họ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu giúp đỡ, hỗ trợ học trò sơ lược kiến thức, sau đó chỉ dạy đi sâu vào những nội dung khó, lý giải cặn kẽ và chi tiết từng kiến thức khó hiểu. Ngoài ra, họ còn có khả năng nắm bắt tâm lý đặc thù của lứa tuổi học trò để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Với đội ngũ gia sư tâm huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi đỉnh cao tri thức. Các phụ huynh hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin nơi Daykemtainha.vn để được giới thiệu gia sư Vật lý lớp 10 chất lượng, vững chuyên môn lẫn phương pháp giảng dạy, giúp con em mình dễ dàng làm chủ môn học và tiến xa hơn trên con đường tri thức.

Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 có quan trọng không?

Có không ít phụ huynh và học sinh đều quan niệm rằng cuộc chiến cấp III chỉ bắt đầu khi đã bước vào lớp 12. Nhưng có một thực tế là, để các em có một kiến thức và nền tảng vững chắc nhất để tham gia vào kì thi đại học đạt kết quả cao thì cần phải khởi động ngay từ khi bước vào lớp 10.

Nếu con em bạn đã bắt đầu lựa chọn khối A để bắt đầu niềm đam mê của mình. Vậy thì cho các em học kèm với đội ngũ gia sư môn Lý lớp 10 tại nhà chính là giải pháp tốt nhất để có thể củng cố, nâng cao kiến thức môn Lý một cách đơn giản nhất.

Tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 ở đâu?

Trong thị trường tràn ngập các đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để tin tưởng gửi gắm niềm hy vọng học tập của con trẻ quả thực là một thách thức lớn đối với phụ huynh. Với vô vàn lựa chọn đồng nghĩa rủi ro cao, nhiều bậc phụ huynh không khỏi cảm thấy hoang mang, băn khoăn về việc liệu địa chỉ nào sẽ đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của mình?

Nếu bạn cũng đang phân vân trước nỗi lo lắng tương tự, thì hãy để Daykemtainha.vn nhẹ gánh băn khoăn đó đi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu rằng niềm tin và sự yên tâm của quý phụ huynh chính là những giá trị then chốt để xây dựng nền móng cho một quá trình học tập thành công. Vì lẽ đó, cam kết của Daykemtainha.vn dành cho bạn là sự uy tín và chất lượng.

Đội ngũ gia sư môn Vật lý lớp 10 của Daykemtainha.vn không đơn thuần là những người truyền đạt kiến thức xuất chúng. Họ phải trải qua quy trình tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt, vượt qua nhiều vòng sàng lọc gắt gao, từ chuyên môn cho đến năng lực sư phạm, phẩm chất đạo đức và lý lịch. Chỉ những người giỏi nhất, tâm huyết nhất mới xứng đáng được Daykemtainha.vn trao trọng trách cao cả này.

Đa số các gia sư của chúng tôi đều là những sinh viên, giảng viên giỏi đang theo học hoặc giảng dạy chuyên ngành Vật lý tại những trường đại học, cao đẳng danh tiếng trong và ngoài nước. Họ không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng, mà còn giàu kinh nghiệm truyền đạt bài bản. Nhiều người trong số đó thậm chí còn có những thành tích đáng nể ở các cuộc thi Olympic Vật lý các cấp.

Với lòng đam mê thiết tha cùng sự tận tâm, tận tụy với nghề, các gia sư của chúng tôi sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách truyền cảm hứng học tập đến các em. Mỗi giờ học sẽ trở thành những trải nghiệm quý giá để các con không chỉ tiếp thu tri thức, mà còn được trau dồi kỹ năng, được truyền lửa nhiệt huyết bởi những người thầy tận tụy.

Với đội ngũ gia sư chất lượng cao như vậy, Daykemtainha.vn hoàn toàn tự tin sẽ làm hài lòng ngay cả những bậc phụ huynh khó tính nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những gia sư ưu tú phù hợp. Đồng hành cùng Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất để con trẻ thực hiện được mọi khát vọng học vấn cao đẹp.

Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 của Daykemtainha.vn

+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 10 trong SGK.

+ Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 10 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.

+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.

+ Tự tin vượt qua các kì thi môn Lý dễ dàng hơn.

+ Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.

Nội dung chương trình học môn Lý lớp 10

Nhiều em học sinh có suy nghĩ: môn Lý là tập hợp các chuyên đề tách biệt nên đến lớp 12 mới tập trung vào ôn luyện để thi Đại học. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Kiến thức Vật lý không xuyên suốt như Toán nhưng luôn có sự bổ trợ cho nhau chứ không phải tách biệt hoàn toàn. Môn Lý lớp 10 là nền tảng của chương trình Vật lý THPT, hơn nữa liên quan mật thiết với chương trình lớp 12 để phục vụ cho kỳ thi Đại học. Do đó, để đạt được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, trước hết học sinh phải nắm được kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình học SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Chương 1: Động học chất điểm

Chương 2: Động lực học chất điểm

Chương 3: Cân bằng và chuyển động của vật rắn

Chương 4: Các định luật bảo toàn

Chương 5: Chất khí

Chương 6: Cơ sở của nhiệt động lực học

Chương 7: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

Học tập là quá trình tích luỹ kiến thức, chương trình học của các lớp sau là sự mở rộng hoặc đào sâu những bài giảng đã học trước đó. Để học tốt được môn Lý lớp 10 đồng nghĩa với việc học sinh phải nắm chắc được kiến thức THCS. Gia sư dạy kèm Lý lớp 10 sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức để bắt kịp với tiến trình học tập.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà của Daykemtainha.vn

Yếu tố quyết định sự thành công vủa các em học sinh chính là những người thầy tận tụy, giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp. Đây cũng chính là điều mà đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi hoàn toàn hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này và đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một đội ngũ gia sư chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất.

Thế mạnh lớn nhất của Daykemtainha.vn chính là sự đa dạng và chất lượng đội ngũ gia sư. Trong hàng ngũ của chúng tôi, có những gia sư là những sinh viên tài năng, xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trên khắp mọi miền đất nước như Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế,… Họ là những tân binh đầy hứa hẹn của nền khoa học, những sinh viên ưu tú với điểm thi đầu vào cao, từ 22 điểm trở lên.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn cũng tự hào được quy tụ đội ngũ gia sư là những giáo viên đang hoặc đã từng giảng dạy tại các trường THCS, THPT trên toàn quốc. Họ không chỉ sở hữu trình độ chuyên môn Vật lý sâu rộng, mà còn có kinh nghiệm quý báu trong việc truyền đạt kiến thức. Thậm chí, đôi khi trong hàng ngũ chúng tôi còn có cả những giảng viên giàu tâm huyết đến từ bậc đại học, những Thạc sỹ, Tiến sỹ đã về hưu sau những năm dạy học tại các đại học danh tiếng.

Điều chung của các gia sư Daykemtainha.vn chính là phẩm chất phục vụ tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao. Trước khi được nhận vào hàng ngũ, mỗi ứng viên gia sư đều phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, cả về mặt chuyên môn lẫn phẩm chất đạo đức, lý lịch. Chỉ những người đạt đủ các tiêu chuẩn cao nhất mới xứng đáng nhận được sự tín nhiệm làm “người thầy thứ hai” cho các con trẻ.

Với đội ngũ gia sư tài năng, giàu kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp như vậy, Daykemtainha.vn hoàn toàn tự tin mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho các em học sinh. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để cùng vun đắp những khát vọng chinh phục tri thức ngày một lớn mạnh của các con trẻ!

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn cung cấp giáo viên sinh viên dạy kèm Vật lý tại nhà ở các trình độ sau

– Gia sư dạy kèm môn Vật lý từ Lớp 6 đến Lớp 12

– Gia sư dạy Vật lý luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên

– Gia sư dạy Vật lý bồi dưỡng học sinh giỏi

– Gia sư dạy Vật lý luyện thi THPT quốc gia

– Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Daykemtainha.vn – địa chỉ đáng tin cậy nhất để tìm gia sư dạy kèm môn Lý lớp 10 tại nhà

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn được đào tạo chính qui, có kiến thức cao, chuyên môn và kinh nghiệm, với tinh thần có thể không là những người xuất sắc nhất nhưng chắc chắn là những người tâm huyết và chăm chỉ nhất với mong muốn có thể hỗ trợ Quý phụ huynh trong việc giúp các em học sinh lớp 10:

– Tự tin hơn vào  bản thân.

– Thành thạo việc tính toán thông qua chương trình Vật Lý lớp 10.

– Xây dựng hệ thống kiến thức căn bản thông qua việc hiểu sâu lí thuyết.

– Theo kịp chương trình trên lớp.

– Tính toán nhanh và nhạy bén hơn, suy nghĩ sâu hơn.

– Không cần nhớ quá nhiều kiến thức và công thức không cần thiết, mà có thể suy luận từ 1 công thức ban đầu (tiết kiệm bộ nhớ).

– Có thể xác định phương hướng hoặc lập kế hoạch khi đối mặt với một bài tập Vật Lý, thành thạo các bước suy luận và giải quyết vấn đề.

– Làm chủ tình hình khi giải bài tập.

– Có thể tự học môn Lý thông qua Sách giáo khoa, đề cương.

– Đạt điểm cao trong các kì kiểm tra.

– Nắm rõ và thành thạo các dạng bài cũng như cách làm, hướng suy nghĩ trong đề thi Đại học, Cao đẳng có nội dung Vật Lý lớp 10.

Đặc biệt, mục tiêu cao nhất của Gia sư môn Lý lớp 10 đó là khơi gợi lòng yêu thích và hứng thú với môn Lý, đặc biệt là môn Lý lớp 10 ở các em, từ có các em có thể nâng cao khả năng tư duy và phát hiện những khả năng tiềm ẩn của bản thân, đồng thời có thể học tốt môn Lý lớp 10 và là tiền đề để học tốt môn Lý cấp 3.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

App Daykemtainha.vn

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy môn VẬT LÝ tại Daykemtainha.vn:

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Gia sư môn Vật Lý

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daykemtainha.net

Bài viết liên quan

Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3
Gia sư môn Lý – Nội dung chương trình môn Lý cấp 3 Giai đoạn lớp 10, 11 và 12…
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà
Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà Daykemtainha.vn tự hào sở hữu một đội ngũ gia sư giỏi chuyên…
Dạy kèm môn Lý tại nhà
Dạy kèm môn Lý tại nhà Môn Vật lý là một môn học đặc biệt, đi cùng với các em…
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà
Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn đã khiến…
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý
Dạy kèm môn Lý tại nhà – Làm sao để nhớ lâu lý thuyết môn Lý Vật lý là một…
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó
Gia sư dạy kèm môn Lý – Mẹo xử lý khi gặp bài tập Lý khó Môn Vật Lý thực…