Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy kèm cờ vua tại nhà

Gia sư cờ vua – Cờ vua là một môn học trí tuệ, rèn luyện cho người học khả năng tư duy và phán đoán. Ngay từ ban đầu nếu cho các em làm quen với môn học bổ ích này các em sẽ có được khả năng nhạy bén và tạo điều kiện để các em có những bước tiến quan trọng với môn học đầy hứng thú này. Vì thế các bậc phụ huynh luôn muốn các cháu ngay từ nhỏ làm quen được với môn học này.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI

– Gia sư cờ vua là những người giỏi chuyên môn về môn cờ vua, bao gồm:

– Những người có niềm đam mê cờ vua, các huấn luyện viên cờ vua đã tham gia đào tạo nhiều học viên đi thi cờ vua các cấp và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi này.

-Gia sư chúng tôi là những người nhiều năm kinh nghiệm chơi cờ vua, nắm được các chiến thuật chiến lược của các màn cờ vua, biết cách truyền đạt cho các học viên những bước đi hay và hết sức độc đáo.

 :

-Gia sư cờ vua chúng tôi là các thành viên trong đội tuyển cờ vua của các trường Đại học, các sinh viên đã từng đạt giải cao trong các kỳ thi cờ vua các cấp, đạt được các huy chương về môn cờ vua, được đánh giá cao về trình độ cũng như kinh nghiệm trong các bước tiến của môn cờ vua.

-Gia sư cờ vua có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn cờ vua cho mọi đối tượng học viên, các em trong mọi độ tuổi từ các học viên mới bắt đầu làm quen với môn cờ vua, muốn được thuần thục về môn cờ vua đến các em được đi thi đấu cờ vua cấp quốc gia, quốc tế, bày cho các em các nước cờ hay, độc đáo, giúp các em phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình.

 :

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

-Gia sư cờ vua bước đầu giúp người học nắm được một cách thuần thục các kỹ thuật chơi cũng như tạo ra cho mình những chiến thuật, chiến lược độc đáo. Sau khi kết thúc khóa học đảm bảo người học sẽ cảm thấy yếu thích với môn thể thao này và tự tin với khả năng chơi cờ vua của mình.

 :

-Đến với trung tâm Gia sư cờ vua chúng tôi người học hoàn toàn yên tâm với chất lượng dạy và học của đội ngũ gia sư chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo cho quý vị chất lượng dịch vụ tốt nhất để quý vị yên tâm khi đến với trung tâm Gia sư cờ vua chúng tôi.

-Gia sư cờ vua với các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức bổ ích nhất về môn cờ vua. Với hình thức dạy và học hiệu quả cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người học.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh
Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh Con cái luôn là niềm…
Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
Rất nhiều bạn khi học giao tiếp tiếng Anh thường hay mắc phải một bệnh, đó là bị “đông cứng”…
Cách tạo sự hứng khởi và thú vị khi học tiếng Anh
Người học nào cũng từng nghe đến điểm cốt lõi của việc học tiếng Anh là phải hòa mình vào…
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ Trẻ em thường vẫn ham chơi hơn ham…
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh Trẻ em không giỏi giấu cảm xúc, con…
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi Mỗi độ tuổi sẽ có phương pháp học tiếng…