Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

DẠY AUTOCAD TẠI NHÀ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Đối với thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị lớn đang trên đà phát triển vượt bậc. Kéo theo đó là nhu cầu ngành nghề và ngành học cũng được đánh giá cao trong đó các ứng dụng phần mềm hỗ trợ cho nghề nghiệp của từng người cũng từ đó mà phát triển theo. Theo vài năm trở lại đây thì việc học Autocad đang được các bạn giới trẻ quan tâm và theo học nhất là các bạn sinh viên đang học bên các lĩnh vực thiết kế cũng rất cần biết môn học này. Vì AutoCAD là công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật, nên tất cả những ai làm về kỹ thuật, có liên quan tới bản vẽ kỹ thuật đều cần học AutoCAD. Ví dụ như: kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo, họa viên kiến trúc, công nhân kỹ thuật…

Vậy học Autocad là học những gì?

AutoCAD là phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính. Nói một cách khác, AutoCAD là một công cụ hỗ trợ hình thành, thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Cho đến nay, AutoCAD là phần mềm được ứng dụng phổ biến nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D.

Những lợi ích mà Autocad mang lại cho người học bên các lĩnh vực thiết kế là gì?

Khi bạn dùng AutoCAD sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ. Khi ứng dụng tốt AutoCAD, khả năng hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn gấp vài lần đến vài chục lần, thậm chí có trường hợp nhanh hơn gấp cả trăm lần. 

AutoCAD chỉ là một công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật”. Cho dù bạn biết sử dụng AutoCAD, nhưng bạn không biết tư duy để ứng dụng AutoCAD trong việc tạo hình thì bạn không thể vẽ được. Mặc cho bạn đang sở hữu phiên bản AutoCAD 2016, AutoCAD 2017 thì bạn cũng không vẽ được khi bạn không biết tư duy ứng dụng AutoCAD. Đây chính là những lầm tưởng của các bạn mới  bắt đầu tham gia các khóa học AutoCAD.

Bên cạnh đó, rất nhiều bạn gặp phải những khóa học AutoCAD dạy theo kiểu để học viên học cho biết; kiến thức sơ sài cả phần lý thuyết lẫn bài tập. Có những nơi dạy lý thuyết “rất kỹ” tới mức người học tiếp thu được nhiều lệnh, nhiều phần không biết ứng dụng vào đâu, cứ học xong rồi để đó.

Chính vì tầm quan trọng của việc học Autocad đối với những bạn sinh viên ngành kĩ thuật và những ai muốn học nó có phương pháp học đúng đắn vui lòng liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi có một đội ngũ gia sư dạy học Autocad tại nhà theo yêu cầu của học viên. Giáo viên dạy Autocad của trung tâm sẽ là người gỡ rối cho các bạn đang có niềm đam mê với kĩ thuật. Đội ngũ giáo viên dạy Autocad tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh từng là sinh viên của trường ĐH Sư Phạm kĩ thuật, ĐH Khoa học tự nhiên,… sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất của các bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi để tìm cho mình một giáo viên dạy Autocad tại nhà theo mong muốn của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

info@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

Bài viết liên quan

Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh
Những thói quen phụ huynh cần từ bỏ nếu muốn con học tốt tiếng Anh Con cái luôn là niềm…
Bí quyết nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
Rất nhiều bạn khi học giao tiếp tiếng Anh thường hay mắc phải một bệnh, đó là bị “đông cứng”…
Cách tạo sự hứng khởi và thú vị khi học tiếng Anh
Người học nào cũng từng nghe đến điểm cốt lõi của việc học tiếng Anh là phải hòa mình vào…
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ
Lý do trẻ học tiếng Anh rất nhiều nhưng không tiến bộ Trẻ em thường vẫn ham chơi hơn ham…
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh
Dấu hiệu cho thấy con bạn đang chán việc học tiếng Anh Trẻ em không giỏi giấu cảm xúc, con…
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi
Phương pháp giúp con ham học tiếng Anh từ 4 tuổi Mỗi độ tuổi sẽ có phương pháp học tiếng…